Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em là Mai Phương, hiện nay em ở Nha Trang. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhưng không biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt như thế nào. Bác sĩ cho em biết bảng giá thẩm mỹ mắt được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ trả lời:

Chào Mai Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp thắc mắc của bạn, tổ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital xin cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt đều như nhau?

Ngoài việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng thì chi phí cũng là vấn đề đáng lo nghĩ của chị em.

Tùy vào trình độ tay nghề của bác sĩ, quy mô của địa chỉ thẩm mỹ, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại hay không và phương pháp phẫu thuật nào mà chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác nhau.

– Trình độ tay nghề của bác sỹ: Ngoài những bằng cấp và học vị của các bác sĩ mà khi nhìn vào ai cũng sẽ thấy, thì trình độ tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ là điều ai cũng muốn biết trước khi tiến hành phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền? (1)

Một bác sĩ có trình độ tay nghề cao sẽ mang lại cho bạn đôi mắt như mong đợi

Điều này dĩ nhiên không thể “thử mới biết” mà bạn nên tìm hiểu thông qua người thân đã từng phẫu thuật thẩm mỹ tại các cơ sở mà bạn muốn tới để biết rõ hơn.

– Máy móc, trang thiết bị: Một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng ngay khi nhìn vào bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, bởi sự tân tiến và hiện đại của cơ sở vật chất cũng như máy móc và các dụng cụ chuyên dụng sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền? (2)

Chi phí cũng là điều chị em quan tâm trước khi tiến hành thẩm mỹ

Tuy nhiên để có được kết quả như mong đợi, chị em không nên quá chi li, vì tiền nào của nấy. Không nên tiếc tiền để dẫn tới tình trạng phẫu thuật không đảm bảo an toàn, khiến không có kết quả như mong đợi. Rồi vừa mất thời gian, lại mất thêm chi phí để làm lại.

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, hàng loạt các phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời như: cắt mí mắt trên, cắt mí mắt dưới, tạo mắt hai mí, bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes, chữa sụp mí mắt, tạo khóe mắt, lấy mỡ mí mắt nội soi

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền? (3)

Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp giúp mang lại kết quả như mong đợi

Mỗi phương pháp đều có một điểm mạnh riêng, giúp khắc phục tối đa tình trạng nhược điểm đang tồn tại trên mắt bạn, cho bạn đôi mắt đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Dưới đây là bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mắt được áp dụng tại thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Các phương pháp thẩm mỹGiá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ
Bấm mí Dove Eyes9.000.000 VNĐ

Với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra cách để vừa lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng lại vừa có giá cả hợp lý. Mang lại đôi mắt không có khuyết điểm mà ai ai cũng mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh