Chi phí phẫu thuật tạo khóe mắt hết bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi là Nguyên Trần, đang công tác tại Khánh Hoà. Vợ tôi năm nay 27 tuổi. Vì đôi mắt khá nhỏ và không được cân đối nên cô ấy cảm thấy khá tự ti khi tiếp xúc với bạn bè. Cô ấy cũng tìm hiểu về phẫu thuật tạo khóe mắt để mong có được đôi mắt đẹp hơn. Biết được diễn đàn qua một người bạn, tôi gửi thư đến với câu hỏi tạo khóe mắt là gì và phí hết bao nhiêu. Mong bác sĩ giải đáp.

Chuyên gia tư vấn

Chào Trần Nguyên, thật sự bất ngờ trước lá thư bạn gửi về. Trước hết chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm nơi gửi gắm tâm sự. Qua đó chúng tôi bày tỏ lòng ngưỡng mộ về tình cảm mà bạn dành cho vợ mình.

Về phần thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tạo khóe mắt là kỹ thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài. Bác sĩ sẽ điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt đồng thời loại bỏ da dư, mỡ thừa nơi khóe mắt nhằm tạo ra đôi mắt to tròn, thu hút.

Chi phí phẫu thuật tạo khóe mắt hết bao nhiêu (1)

Phẫu thuật tạo khóe mắt

Phương pháp này được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc và tiến hành trong một quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn. Do đó, bạn có thể yên tâm về sự an toàn cũng như bảo đảm hiệu quả lâu dài.

Điều kiện quyết định chi phí phẫu thuật tạo khóe mắt

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chi phí tạo khóe mắt. Cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ và cả chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng sẽ quyết định đến mức giá.

Một địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình tạo khoé mắt diễn ra thuận lợi và cho kết quả như ý. Nếu đó là nơi có bác sĩ từng được đào tạo ở nước ngoài sẽ là một lợi thế rất lớn.

Một cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt sẽ mang đến cho bạn sự an tâm, tin tưởng. Ngoài ra công nghệ chuyển giao với nước ngoài… sẽ là điều kiện quyết định mức giá.

Sự chăm sóc hậu phẫu cũng tác động đến chi phí phẫu thuật tạo khóe mắt. Nên chọn thẩm mỹ viện có các chuyên viên tận tình, chu đáo trong khâu chăm sóc hậu phẫu. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Chi phí phẫu thuật tạo khóe mắt hết bao nhiêu?

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào khi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đa số các bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ… Học hỏi ở môi trường hiện đại sẽ giúp các bác sĩ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm.

Chi phí phẫu thuật tạo khóe mắt hết bao nhiêu (3)

Hình ảnh trước và sau khi tạo khóe mắt tại Kim

Đồng thời Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn trang bị hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn của một thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình tại Kim sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Tại Kim, chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng việc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về nhân lực cũng như cơ sở vật chất. Chi phí phẫu thuật tạo khóe mắt ở Kim luôn điều chỉnh phù hợp với khách hàng:

Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Với trường hợp của Nguyên Trần, lời khuyên dành cho bạn là nên đưa vợ đến bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương án phẫu thuật tạo khóe mắt phù hợp và mang lại hiệu quả tối ưu. Chúc hai bạn hạnh phúc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh