Chi phí nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Tôi muốn hỏi chi phí nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Do chân mày sa xuống gần mắt nên tôi quyết định cải thiện khuyết điểm này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Tuyết, 45 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Tuyết!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Chí phí treo chân mày bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp cho chị như sau:

Qua tuổi 30, quá trình lão hóa diễn ra nhanh đặc biệt là ở vùng mắt. Mắt xuất hiện nhiều da chùng, chân mày và mí mắt sa xuống gần mắt làm cho khuôn mặt trở nên thiếu sức sống và mệt mỏi. Để khắc phục khuyết điểm này, các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng chân mày giúp cho nhiều khách hàng lấy lại nét tươi trẻ.

Chi phí nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hết bao nhiêu?(1)

Chi phí nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Nâng chân mày Hàn Quốc – Lấy lại nét thanh xuân cho người phụ nữ

Nâng chân mày (hay treo chân mày) là một kỹ thuật đơn giản nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể giúp chị có hiệu quả như mong muốn. Do đó, lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín là một quyết định rất quan trọng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị sẽ được các bác sĩ có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chi phí nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hết bao nhiêu?(2)

Nâng chân mày Hàn Quốc – lấy lại nét thanh xuân

Bác sĩ định dạng hình dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt. Tiếp đó, dựa vào đường lông mày đã vẽ, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt một đường sát trên cung mày, đo khoảng cách cần nâng cung mày cao lên trên trán, tạo hình khâu treo cung mày lên đính với phần cơ trán. Phương pháp này giúp cho chị một cặp lông mày đẹp tự nhiên và cân đối.

Phẫu thuật nâng cung chân mày thường dành cho những khách hàng ngoài độ tuổi 35. Khi nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chị có thể kết hợp phun xăm để tạo dáng mới cho lông mày mình.

Chi phí nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng chân mày là kỹ thuật giúp định hình lại đôi chân mày đồng thời giúp chị loại bỏ da chùng mỡ thừa ở mí mắt. Đây được xem là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Chị cho thể tham khảo bảng giá nâng chân mày của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bên dưới:

Chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Thời gian(phút)
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ30 – 45
Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ30 – 40

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng 2 phương pháp nâng chân mày với mức chi phí khác nhau. Chi phí nâng cung chân mày tại các cơ sở thẩm mỹ có chênh lệch mức giá khác nhau. Bởi chi phí này còn phụ thuộc vào các yếu tố như: trang thiết bị hỗ trợ, tay nghề bác sĩ…

Nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị không phải băn khoăn quá nhiều về giá bao nhiêu tiền. Bởi dựa trên tình trạng và điều kiện kinh tế của chị, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng chân mày phù hợp.

Trên đây là những thông tin giải đáp câu hỏi của chị: “Chi phí nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?”. Nếu còn thắc mắc nào, chị gọi đến tổng đài để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh