Chi phí chữa sụp mí mắt

Đôi mắt sụp mí không chỉ làm mất đi nét thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cách chữa trị cũng như chi phí chữa sụp mí mắt.

Chữa sụp mí mắt hiệu quả bằng cách nào?

Thời gian và tuổi tác là tác nhân chính gây ra tình trạng sụp mí mắt. Đôi mắt sụp mí khiến bạn thiếu tự tin giao tiếp và cảm thấy e ngại so với tuổi thật của mình. Vì vậy nhiều chị em vẫn luôn tìm cách để loại bỏ các khuyết điểm này. Trước đây, trang điểm được xem là giải pháp che giấu đôi mắt sụp mí hiệu quả, nhưng việc mất nhiều thời gian trang điểm và vùng mắt hay bị tổn thương nên khiến chị em vẫn còn lo ngại và chưa tin dùng

Chi phí chữa sụp mí mắt (1)

Sụp mí mắt làm gương mặt bạn già nua và thiếu sức sống

Từ khi cắt mí mắt Hàn Quốc xuất hiện, nhiều chị em đã mạnh dạn thực hiện các chiến dịch làm đẹp của mình. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này ngày càng chiếm được vị thế và khẳng định được thế mạnh của mình trong giới thẩm mỹ.

Chi phí chữa sụp mí mắt (2)

Cắt mí mắt lựa chọn tối ưu chữa sụp mí mắt hiệu quả

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản tạo mắt hai mí và loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ gây sụp mí. Đây là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm mắt bị sụp mí. Thông thường, cắt mí mắt diễn ra trong thời gian 30 phút, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường siêu nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ các phần da chúng và bọng mỡ. Sau đó thực hiện tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết thúc ca cắt mí bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.

Chi phí chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng mắt gặp phải. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp để giúp bạn khắc phục khuyết điểm này. Vì vậy, tùy vào phương pháp chữa sụp mí sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Dưới đây là bảng chi phí chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo:

Dịch vụChi phí
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ

Sở dĩ có sự chênh lệch mức giá giữa các bệnh viện vì dựa trên các yếu tố sau:

+ Bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao và kiến thức thẩm mỹ.

+ Áp dụng trang thiết bị tiên tiến hiện đại vào trong phẫu thuật.

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

+ Có chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và chất lượng. Trong đó, dịch vụ chữa sụp mí mắt được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ, khách hàng đến đây sẽ được tư vấn và phẫu thuật với một mức giá hợp lý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh