Chi phí chữa sụp mí bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em bị sụp mí bẩm sinh từ nhỏ. Khuyết điểm này khiến em gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong công việc và tình yêu. Qua một số thông tin em tìm hiểu, cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện có thể khắc phục khuyết điểm này. Nhưng em không biết chi phí chữa sụp mí bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Trà – 22 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Trà thân mến! Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: Chi phí chữa sụp mí bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sụp mí mắt là sự sa xuống của mí mắt thấp hơn vị trí bình thường (bình thường mí trên phủ rìa giác mạc khoảng 1 – 2 mm), mắt không thể mở to được. Nếu bạn không điều trị kịp thời thì dễ dẫn đến tình trạng nhược thị. Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

Chi phí chữa sụp mí bao nhiêu tiền? (1)

Sụp mí mắt làm mất đi vẻ thảm mỹ trên khuôn mặt

Các nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt

Sụp mí mắt là khuyết điểm thường gặp ở nhiều người, ở mọi lứa tuổi và nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là các nguyên nhân thường gặp phải:

Sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí do bẩm sinh chiếm tỉ lệ rất cao chiếm tới 75% trường hợp, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như:

Chi phí chữa sụp mí bao nhiêu tiền? (2)

Sụp mí mắt do nguyên nhân bẩm sinh

+ Trong quá trình mang thai và sự phát triển của phôi thai không ổn định dẫn đến tình trạng tổn thương cơ mi.

+ Do tổn thương cơ mi và chỗ bám cơ mi không bình thường.

+ Do bị liệt dây thần kinh số 3.

Sụp mí mắt do quá trình lão hóa

Lão hóa chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng sụp mí. Khi bước vào giai đoạn trung niên, da bạn không còn đàn hồi và săn chắc như trước. Điều này làm nhiều da chùng và mỡ thừa tích tụ lại gây ra sụp mí.

Chi phí chữa sụp mí bao nhiêu tiền? (3)

Sụp mí do quá trình lão hóa

Sụp mí do mắc phải

Các nguyên nhân khác cũng gây nên sụp mí như: Chấn thương, tác nhân cơ giới, do suy nhược cơ, hay phẫu thuật hỏng…Trường hợp này chiếm khoảng 25%.

Chữa sụp mí mắt bằng cách nào?

Tùy vào nguyên nhân gây ra sụp mí bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Thông thường, cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn để thực hiện, vì kỹ thuật này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ.

Chi phí chữa sụp mí bao nhiêu tiền? (4)

Cắt mí mắt giải pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Cắt mí mắt là phương pháp được chuyển giao từ nền công nghệ Hàn Quốc. Ngay từ khi ra đời đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Phương pháp chỉ là tiểu phẫu đơn giản thực hiện thao tác an toàn và hiệu quả:

+ Rạch một đường siêu nhỏ dưới mí mắt để loại bỏ các tác nhân da chùng và bọng mỡ

+ Tiếp theo là làm khỏe cơ nâng mi và tạo liên kết với da mí mắt

+ Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Sau khi thực hiên, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối trên khuôn mặt. Bạn có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí chữa sụp mí bao nhiêu tiền?

Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ phẫu thuật chữa sụp mí mắt. Tuy nhiên, không phải thẩm mỹ viện nào cũng là nơi đáng tin cậy và an toàn. Bạn nên dành nhiều thời gian trong việc tìm kiếm bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện. Tùy vào phương pháp mà bệnh viện lựa chọn để chữa sụp mí mắt sẽ có một mức giá khác nhau.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chị đầu tiên áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt chữa sụp mí mắt hiệu quả. Bệnh viện đưa ra mức giá chữa sụp mí mắt dao động từ 9 đến 12 triệu. Đây là mức giá dựa trên kết quả phẫu thuật từ khách hàng đưa ra, hoàn toàn hợp lý và phù hợp cho người sử dụng.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi: Chi phí chữa sụp mí bao nhiêu tiền?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh