Chi phí cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là phương pháp khắc phục được nhiều khuyết điểm về mắt như: Mắt mí lót, mắt một mí, hai mí mắt không đều nhau. Ngay từ khi ra đời, phương pháp này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều đối tượng, đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về dịch vụ cắt mí mắt trên và chi phí cắt mí mắt trên là bao nhiêu?

Những điều cần biết về dịch vụ cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là dịch vụ được ra đời tại xứ sở Kim Chi, sau đó lan rộng sang nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội, cắt mí mắt trên được xem là giải pháp tối ưu khắc phục được nhiều khuyết điểm về mắt.

Chi phí cắt mí mắt trên (1)

Cắt mí mắt trên phương pháp tạo mắt hai mí đẹp

Cắt mí mắt trên là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên vẫn yêu cầu cao về tính tỉ mỉ, cẩn thận.  Bác sĩ chỉ cần loại bỏ các phần da chùng, bọng mỡ trên mắt. Sau đó làm ngắn cơ nâng mi và tạo liên kết với da mí mắt. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nếp khâu chính xác, mịn màng được giấu trong nếp mí nên sẽ không để lại sẹo. Phương pháp này chỉ thực hiện phía ngoài da nên sẽ không gây ảnh hưởng hoặc tổn thương đến các vùng khác. Sau 30 phút hoàn thành ca cắt mí, bạn đã có được đôi mắt đẹp như ý.

Đây là phương pháp thích hợp cho mọi độ tuổi, giới tính. Tuy nhiên, một số trường hợp gặp khuyết điểm về mắt dưới đây khi thực hiện cắt mí mắt trên sẽ đem lại kết quả tốt nhất:

+ Mắt một mí, mí lót hoặc 2 mí mắt không đều

+ Mắt bị sụp mí

+ Mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ

+ Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp đúng tiêu chuẩn

Chi phí cắt mí mắt trên

Tùy vào điều kiện cơ sở, vật chất và phương pháp áp dụng, chi phí cắt mí mắt trên có mức dao động chênh lệch khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí cắt mí mắt trên được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố, trong đó: An toàn và chất lượng là trên hết.

Chi phí cắt mí mắt trên (2)

Cắt mí mắt trên giá bao nhiêu?

Sau đây là bảng giá dịch vụ cắt mí mắt trên, bạn có thể tham khảo để nắm rõ hơn:

Dịch vụChi phí
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo đuôi cơ mắt20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ

Bảng giá Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra trên đây hoàn toàn hợp lý, vì:

Thứ nhất: Bệnh viện sở hữu được đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm 15 năm trong nghề, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn nghề nghiệp. Các cuộc phẫu thuật đều được thực hiện rất thành công.

Thứ hai: Bệnh viện áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới, hỗ trợ phẫu thuật. Với công nghệ 3D dự đoán trước kết quả thẩm mỹ, giúp khách hàng có thêm tự tin để thực hiện chiến dịch làm đẹp của mình.

Thứ ba: Sau khi thực hiện, bệnh viện còn đầu tư khâu tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7. Khi gặp khó khăn hay có dấu hiệu gì lạ, khách hàng có thể goi trực tiếp đến bệnh viện để được hỗ trợ. Ngoài ra bệnh viện còn có chính sách bảo hành dài hạn cho dịch vụ sử dụng, bạn sẽ thêm phần yên tâm và tin tưởng vào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực để xứng đáng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây với chi phí cắt mí mắt trên hợp lý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh