Chi phí cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới là giải pháp giúp loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ dưới mắt, mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn đầy cuốn hút, đầy tươi trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến chi phí cắt mí mắt dưới là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital dưới đây.

Đôi mắt to tròn, long lanh là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ. Tuy nhiên, theo thời gian và tuổi tác khiến mắt bạn xuất hiện nhiều da chùng và bọng mỡ. Chính các tác nhân này khiến mắt trở nên mệt mỏi, kém sắc hơn và trông bạn như già hơn trước tuổi. Vì vậy phương pháp cắt mí mắt dưới ra đời đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phái đẹp.

Chi phí cắt mí mắt dưới (1)

Cắt mí mắt dưới tạo mắt đẹp tươi trẻ, không còn bọng mỡ

Mắt tươi trẻ cuốn hút nhờ cắt mí mắt

Cắt mí mắt dưới là tiểu phẫu loại bỏ các phần da chùng, bọng mỡ với nhiều ưu điểm vượt trội. Từ khi ra đời, giải pháp là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Thao tác thực hiện của phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần cắt bỏ các phần da chùng, bọng mỡ dưới mắt và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Từ đó, mắt bạn sẽ trở nên tươi trẻ, linh hoạt hơn.

Chi phí cắt mí mắt dưới (2)

Cắt mí mắt dưới giải pháp tối ưu khắc phục bọng mỡ mắt

Cắt mí mắt dưới có độ an toàn cao vì phương pháp này chỉ tác động phía ngoài da nên sẽ không gây ảnh hưởng đến các vùng khác. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian phải nghỉ dưỡng. Đặc biệt, cắt mí mắt dưới chỉ thực hiện trong vòng 15 – 20 phút, bạn sẽ có ngay đôi mắt đẹp an toàn, lâu dài.

Cắt mí mắt dưới phù hợp với ai?

Không phải trường hợp nào về mắt cũng áp dụng được phương pháp này, dưới đây là những khuyết điểm được loại bỏ khi thực hiện cắt mí mắt dưới:

+ Nam hoặc nữ có da thừa dưới mắt: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng để cắt bỏ các phần da thừa, kéo căng lại vùng da giúp xóa nhăn vùng mắt hiệu quả.

Chi phí cắt mí mắt dưới (3)

Bọng mỡ mắt to nên tiến hành cắt mí mắt dưới

+ Có bọng mỡ dưới mí mắt: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới mắt để loại bỏ các chân bọng mỡ giúp mắt lấy lại nét tươi trẻ, linh hoạt.

Chi phí cắt mí mắt dưới là bao nhiêu?

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng phương pháp phù hợp cho mắt bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ khắc phục khuyết điểm trên mắt tại phòng phẫu thuật. Với thao tác nhanh gọn và chính xác, các bọng mỡ và da chùng sẽ được cắt bỏ và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo. Kết thúc ca cắt mí mắt dưới bạn sẽ có ngay đôi mắt trong sáng, linh hoạt như thời thanh xuân mà không cần lo ngại gặp biến chứng.

Ngoài ra khi thực hiện cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn còn sở hữu được phiếu bảo hành dài hạn dành cho dịch vụ sử dụng. Sau đây là bảng giá chi phí cắt mí mắt dưới của bệnh viện, bạn có thể tham khảo các dịch vụ cụ thể:

Dịch vụChi phí
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mí dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mí dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hopsital là một trong những địa chỉ hội tụ nhiều dịch vụ đa dạng và hiện đại. Trong đó, cắt mí mắt dưới là phương pháp mang lại đôi mắt đẹp cho không ít khách hàng. Chi phí cắt mí mắt dưới tùy thuộc vào phương pháp áp dụng. Bạn hãy đến bệnh viện để được các bác sẽ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh