Chi phí cắt mí dưới cho nam

Thời đại ngày nay, quan niệm về cái đẹp mắt bồ câu, to tròn, chân mày lá liễu không chỉ dành riêng cho phái nữ. Phái nam cũng rất chú trọng đến vẻ đẹp này. Chính vì vậy, nhiều anh sở hữu đôi mắt một mí cũng mong muốn cải thiện để có được đôi mắt hai mí, lịch lãm, nam tính. Tuy nhiên, nhiều anh lo lắng về mức chi phí cắt mí dưới cho nam.

Cắt mí mắt dưới cho nam

Nhu cầu thẩm mỹ của các đấng mày râu ngày một cao. Thấu hiểu điều đó, nhiều trung tâm thẩm mỹ đã ứng dụng công nghệ cắt mí mắt dưới cho nam nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Đây là một phương pháp đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ nằm sát bờ mi dưới; sau đó, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng lấy túi mỡ thừa, bọng mỡ mí mắt dưới, tạo nếp mí rõ ràng, linh động cho anh em.

Chi phí cắt mí dưới cho nam (1)

Cắt mí mắt dưới cho nam tạo mắt hai mí lịch lãm, nam tính

Chỉ định cắt mí mắt dưới cho nam

Anh em có thể phẫu thuật cắt mí mắt dưới nếu có một trong các đặc điểm sau:

– Mí dưới có các bọng mỡ phình ra.

– Mí dưới có nhiều da thừa và các nếp nhăn.

– Mí dưới vừa có nhiều da thừa vừa có nhiều bọng mỡ.

– Mí mắt dưới không đối xứng.

Thực hiện cắt mí mắt dưới cho nam như thế nào?

Các bác sĩ giỏi sẽ tiến hành cắt mí dưới cho nam theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và chính xác.

Cũng như những phương pháp khác, bước đầu bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát và kiểm tra thể trạng của khách hàng. Sau khi nắm rõ các đặc điểm đôi mắt, bác sĩ tư vấn chỉ định kỹ thuật phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Tiếp đến, bác sĩ thiết kế đường mổ. Dùng bút thước chuyên dụng vẽ lại các vị trí một cách chuẩn xác nhất. Phẫu thuật thường được tiến hành khi đã sát trùng và gây tê tại chỗ. Dưới tác dụng của thuốc tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt dưới cho nam ngay sau đó để khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái.

Có các kỹ thuật cắt mí mắt dưới cơ bản:

– Cắt mí mắt dưới qua đường kết mạc.

– Cắt mí mắt dưới qua da (dưới bờ mi).

– Ngoài ra, bác sĩ còn kết hợp với các thủ thuật mở rộng góc mắt trong hoặc mở rộng góc mắt ngoài để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Cuối cùng, khách hàng được chuyển sang giai đoạn chăm sóc hậu phẫu.

Chi phí cắt mí dưới cho nam (1)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt dưới

Các anh nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiến hành cắt mí mắt dưới. Có như vậy mới đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Chi phí cắt mí dưới cho nam

Hiện nay, tại mỗi trung tâm thẩm mỹ chi phí cắt mí dưới cho nam khác nhau, tùy theo phương pháp thực hiện và tình trạng mắt của mỗi người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí dao động từ 9 – 20 triệu đồng.

Chi phí cắt mí dưới cho nam (3)

Chi phí cắt mí mắt nam

Các anh khi có nhu cầu cắt mí mắt dưới nên cân nhắc xem tình trạng mắt của mình như thế nào để lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và phương pháp có mức giá phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Có như vậy, kết quả thẩm mỹ mới lâu dài, đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh