Chi phí cắt mắt hai mí là bao nhiêu?

Hiện nay, cắt mí mắt đang là xu hướng là đẹp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Đây được cho là phương pháp nhanh chóng, an toàn, đem lại hiệu quả lâu dài. Khi quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này, ai cũng muốn tìm hiểu rõ về an toàn, chất lượng và giá cả. Vậy chi phí cắt mắt hai mí là bao nhiêu? 

Cắt mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ hiện đại

Cắt mắt hai mí là hình thức thẩm mỹ mắt rất phổ biến, làm cho đôi mắt có hai mí rõ ràng, tự nhiên, to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này được tiến hành bằng cách loại bỏ da thừa, da chùng, mỡ thừa trên mí mắt, tạo nên nếp mí mới thật tự nhiên, mềm mại, phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt. Đây là phương pháp làm đẹp có độ an toàn cao, không xâm lấn hay tác động quá nhiều đến các mô ở da mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

Chi phí cắt mắt hai mí là bao nhiêu? (1)

Cắt mắt hai mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Tại sao nhiều người lựa chọn cắt mắt hai mí?

Phương pháp cắt mắt hai mí có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được nhiều khuyết điểm của mắt, đem lại hiệu quả cao mà vẫn an toàn. Cụ thể:

– Phương pháp này giúp khắc phục mắt một mí, mắt mí lót, mắt không có mí, mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và mỡ dưới mí mắt.

– Nếp mí mới tạo rất tự nhiên, mềm mại, phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt.

– Phương pháp này có độ chính xác, an toàn cao, không chạm đến các dây thần kinh ở vùng mí mắt, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Phương pháp này không gây đau đớn do được gây tê và không để lại sẹo.

– Chi phí cắt mắt hai mí rất hợp lý và hiệu quả lâu dài.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng.

Chi phí cắt mắt hai mí là bao nhiêu?

Chi phí cắt mắt hai mí là vấn đề mà những ai có ý định thực hiện đều rất quan tâm và mong muốn được hiểu rõ. Chi phí cắt mắt hai mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cứ mỗi cấp độ sẽ có mức chi phí khác nhau tại những địa chỉ thẩm mỹ khác nhau.

Chi phí cắt mắt hai mí là bao nhiêu? (2)

Phẫu thuật cắt mí với công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cắt mắt hai mí rất hợp lý đi đôi với chất lượng tốt, có thể đáp ứng được những nhu cầu cũng như mong muốn của mọi người về một đôi mắt hai mí to tròn, sinh động, đẹp tự nhiên.

Các bạn có thể tham khảo chi phí cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc sâu mắt30.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2)20.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ

Phương pháp này có thể không được áp dụng cho tất cả các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí cắt mắt hai mí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ lành nghề cũng như bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chi phí và chất lượng luôn song hành với nhau. Vì vậy, các bạn nên cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện cắt mắt hai mí.

Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ một cách cẩn thận

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là là nơi có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm. Hơn nữa, quy trình thực hiện phẫu thuật tại đây phải đạt chuẩn, bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Chi phí cắt mắt hai mí là bao nhiêu? (3)

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được hưởng những dịch vụ tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có chi phí cắt mắt hai mí rất hợp lý đi cùng với chất lượng tốt, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên như mong muốn. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh