Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt đẹp như các sao Hàn là mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt. Thấu hiểu vấn đề đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng.

Ai cũng mong muốn có đôi mắt to tròn và long lanh. Tuy nhiên do di truyền hoặc các nguyên nhân khác nhau mà không phải ai cũng có đôi mắt đẹp như mong muốn. Chính vì thế, bấm mí mắt Hàn Quốc đã trở thành giải pháp ưu việt giúp khắc phục tình trạng trên. Vậy bấm mí mắt là gì? Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc(1)

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc – giải pháp cho đôi mắt đẹp

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, giúp tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê rồi thực hiện kỹ thuật bấm mí trong thời gian khá nhanh bằng cách tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Điều này, làm cho nếp mí vừa được hình thành mềm mại và trông tự nhiên hơn. Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc(2)

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Vậy chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Đây là một kỹ thuật mới, do đó đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ và trang thiết bị hiện đại nên chỉ có một số địa chỉ thẩm mỹ lớn, có thương hiệu như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mới có đủ điều kiện để chuyển giao công nghệ này từ Hàn.

Dưới đây là bảng chi phí dịch vụ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2016

Dịch vụGiá (Triệu/VNĐ) Thời gian (phút)
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.00015 – 20
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 212.000.00015-20
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.00015- 20
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy mỡ mí mắt15.000.00015 – 30

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Năm 2016, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 9 – 15 triệu với thời gian thực hiện 15 – 20 phút.

Mặc dù chi phí cũng là yếu tố quyết định để bạn có nên bấm mí hay không? Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ mới là yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu đôi mắt như mong muốn. Do đó, chi phí sẽ luôn song hành với chất lượng dịch vụ nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Đánh giá của khách hàng

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc(3)

Kim Oanh – Vinh

Kim Oanh – 22 tuổi chia sẻ: “Trước đây, mắt một mí khiến mình thiếu tự tin. Sau khi tham khảo vài người bạn, mình đã bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chi phí bấm mí  tại đây phù hợp với điều kiện của mình. Kết quả sau khi bấm mí tại đây, mình rất hài lòng.” 

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc(4)

Thu Hoài – Huế

“Mắt một mí nên hay bị bạn bè trêu chọc. Tình cờ trong một lần lướt web, thấy các chị em bình luận về mức chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình thấy chi phí này phù hợp với mình. Do đó, 1 tuần trước mình đã đến đây thẩm mỹ mắt. (Thu Hoài – 23 tuổi)

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh