Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, bấm mí mắt Dove Eyes được áp dụng ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí bấm mí mắt Dove Eyes được nhiều khách hàng hài lòng vì mức giá hợp lý.Bấm mí mắt Dove Eyes là giải pháp hoàn hảo hoàn hảo khắc phục nhược điểm của đôi mắt như mắt một mí, mí lót, có mí nhưng không rõ… một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo. Với phương pháp này, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên khoa để luồn chỉ học tại các điểm đã được xác định trước đó, tạo liên kết giữa da và cơ mí mắt. Để khi mở mắt, tạo mắt hai mí rõ ràng ở cả hai mí mắt, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes(1)

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bấm mí mắt Dove Eyes được nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng. Do vậy, chi phí có sự chênh lệch giữa các cơ sở vì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như tay nghề bác sĩ, trang thiết bị… mà bạn lựa chọn. Dưới đây, là bảng chi phí bấm mí mắt Dove Eyes mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng để bạn có thể tham khảo:

Dưới đây là bảng chi phí dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2016

Dịch vụ Chi phí (Triệu/VNĐ) Thời gian (phút)
Bấm mí Dove Eyes9.000.000 15 – 30
Bấm mí Hàn Quốc9.000.000 15 – 30

Tại sao lại có chênh lệch chi phí bấm mí Dove Eyes?

Nhiều khách hàng sau khi tham khảo bảng giá bấm mí mắt Dove Eyes thường có thắc mắc tại sao lại có sự chênh lệch mức giá. Thông thường, chi phí có chênh lệch mức giá từ 1 – 2 triệu VNĐ. Sở dĩ có sự khác biệt đó là do phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes(2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín

+ Sử dụng công nghệ tiên tiến: Bấm mí Dove Eyes hết bao nhiêu tiền? Thật ra, ở mỗi cơ sở lại sử dụng công nghệ khác nhau. Do đó, sẽ ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ mà bạn phải bỏ ra. Một địa chỉ có đầu tư trang thiết bị hiện đại thì thường có mức chi phí cao hơn so với cơ sở không áp dụng công nghệ kỹ thuật mới.

+ Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ là yếu tố quyết định 60% kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện bấm mí. Một cơ sở có đội ngũ bác sĩ uy tín thì chất lượng dịch vụ sẽ tốt và chi phí sẽ cao hơn.

+ Cơ sở vật chất hiện đại: Một bệnh viện có đầu tư cơ sở vật chất hiện đại thì sẽ giúp khách hàng có được sự chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất. Vì vậy, địa chỉ thẩm mỹ lớn uy tín thường có mức giá cao hơn so với các địa chỉ thẩm mỹ bình thường.

Chính sách bảo hành bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng có thể an tâm về chi phí bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì không những có chi phí hợp lý mà tại bệnh viện còn áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng trong vòng 10 năm. Bấm mí Dove Eyes chỉ áp dụng và bảo hành đối với những khách hàng dưới 30 tuổi. Trong trường hợp nếp mí bị hỏng do va chạm hoặc tai nạn do yếu tố chủ quan thì khách hàng không được bảo hành.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes(3)

Chính sách bảo hành bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí bấm mí Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với mức giá hợp lý và thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn dịch vụ này. Nếu bạn mong muốn có đôi mắt đẹp, bạn hãy gọi điện đến tổng đài hoặc đến trực tiếp địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh