Chi phí bấm mí mắt có tỷ lệ với chất lượng?

Có không ít chị em vì muốn tiết kiệm nên đã chọn phẫu thuật ở những nơi có chi phí bấm mí mắt thấp, và rồi tỷ lệ thuận với giá rẻ là chất lượng mang lại không như mong muốn, khiến chị em điêu đứng vì không biết phải làm cách nào để khắc phục. Vậy chi phí bấm mí mắt bao nhiêu là hợp lí và đem lại chất lượng cao.

Tại sao chi phí bấm mí mắt có sự chênh lệch?

Tùy vào chất lượng của đội ngũ y bác sĩ, mức độ hiện đại của hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và mức độ tiện nghi của hệ thống phòng phẫu thuật cũng như phương pháp phẫu thuật của từng cơ sở thẩm mỹ mà chi phí cho mỗi ca bấm mí khác nhau. Đội ngũ bác sĩ càng giỏi, cơ sở vật chất càng và trang thiết bị càng hiện đại, tiện nghi, quy trình phẫu thuật càng nghiêm ngặt thì chi phí bấm mí mắt sẽ càng cao và ngược lại.

Chi phí bấm mí mắt có tỷ lệ với chất lượng (1)

Chi phí là điều không ít chị em băn khoăn trước khi tiến hành thẩm mỹ

Vì vậy bạn không nên tiếc tiền mà lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, dẫn tới tình trạng kết quả thẩm mỹ không như mong đợi rồi mất tin tưởng vào các dịch vụ thẩm mỹ.

Chi phí bấm mí mắt có tỷ lệ với chất lượng?

Đến với các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng từ sự hiện đại của cơ sở vật chất, trang thiết bị và thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ tư vấn cho đến cách làm việc chuyên nghiệp của các bác sĩ. Với trình độ tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm của các bác sĩ giỏi, cùng sự hỗ trợ của hệ thống dụng cụ chuyên dụng hiện đại, một ca phẫu thuật bấm mí mắt chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.

Chi phí bấm mí mắt có tỷ lệ với chất lượng (2)

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đem lại kết quả phẫu thuật tốt, cho bạn sự hài lòng

Một ca phẫu thuật bấm mí chất lượng là ca phẫu thuật không gây đau, không để lại sẹo, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Và dĩ nhiên sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng với đôi mắt có nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài.

Chi phí bấm mí mắt có tỷ lệ với chất lượng (3)

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi tiến hành bấm mí

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu và sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ tư vấn ngay khi ca phẫu thuật kết thúc, giúp đôi mắt bạn nhanh chóng bình phục, lấy lại vẽ đẹp tự nhiên.

Chi phí bấm mí mắt

Để giải đáp thắc mắc của bạn đồng thời giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn khi tiến hành phẫu thuật bấm mí. Đội ngũ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital xin cung cấp bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mắt được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kim, bạn có thể tham khảo.

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Các phương pháp thẩm mỹGiá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Bấm mí Dove Eyes9.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn, giúp bạn tự tin khi bước xuống phố.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh