Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chúng ta đều biết rằng, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hiện đang là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, hiệu quả hàng đầu hiện nay. Thế nhưng, chi phí bấm mí Hàn Quốc không hề nhỏ do đó không phải ai cũng có đủ khả năng để áp dụng công nghệ thẩm mỹ này.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc hiện nay

Chi phí bấm mí Hàn Quốc khoảng bao nhiêu, cao hay thấp, có đắt hay không luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi quyết định bấm mí mắt. Nếu mức giá quá cao, vượt quá điều kiện tài chính cho phép cũng tức là, ước mơ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn của nhiều chị em tạm thời bị trì hoãn. Còn nếu tìm đến các cơ sở thẩm mỹ ít tiếng tăm với mức giá rẻ đến bất ngờ, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải nghi ngờ về chất lượng của dịch vụ bấm mí mắt tại đó.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu?(1)

Dịch vụ bấm mí mắt có nhiều mức giá khác nhau

Do đó, lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín với chi phí bấm mí Hàn Quốc phải chăng, vừa an toàn lại hiệu quả luôn là vấn đề được khách hàng đặt lên hàng đầu. Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc có sự chênh lệch nhất định giữa các cơ sở thẩm mỹ. Tùy vào chất lượng phục vụ của từng cơ sở cũng như phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn mà mức giá ít nhiều có sự khác biệt.

Tham khảo chi phí bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đã sớm khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Với phương châm ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc suốt nhiều năm qua đã không ngừng cải tiến công nghệ, trang thiết cũng như cố gắng đưa ra mức chi phí phải chăng nhất cho các gói dịch vụ thẩm mỹ. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau:

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn QuốcBảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu?(1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở bấm mí Hàn Quốc có mức chi phí phải chăng

Những ai cần bấm mí mắt Hàn Quốc?

Trước khi thực hiện bấm mí, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ càng để lựa chọn được kỹ thuật bấm mí thích hợp nhất. Vậy những ai cần tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc?

– Thứ nhất, người có mắt 1 mí nhưng mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn.

– Thứ hai, người có mắt bên to bên nhỏ không đều, có mí lót, mí lặn, mắt 2 mí nhưng không rõ.

– Thứ ba, người gặp phải tình trạng sụp mí mắt, mí mắt có bọng mỡ, da thừa.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu?(3)

Người có mắt 1 mí nên đi bấm mí Hàn Quốc

Lưu ý, sau khi bấm mí mắt xong, chị em cần tuân thủ lời dặn của bác sĩ, uống thuốc đầy đủ, tái khám đúng thời gian quy định. Ngoài ra, tránh các vận động mạnh, tuyệt đối không được lấy tay dụi vào mắt, không ăn các loại thực phẩm như thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp và nên vệ sinh hàng ngày cho mắt. Nếu thực hiện bấm mí tại một địa chỉ thẩm mỹ tốt cùng với đó có chế độ chăm sóc mắt hợp lý, chắc chắn kết quả đạt được sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh