Chăm sóc mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Việc chăm sóc mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những bước quyết định lớn đến việc đôi mắt của bạn có hồi phục nhanh chóng và đảm bảo an toàn hay không. Chăm sóc mắt tốt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ đem đến cho bạn đôi mắt đẹp đồng thời tránh được các biến chứng khác.

Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp tối ưu, giúp chị em có được đôi mắt hay bất kỳ bộ phận nào như mong muốn mà không quá phức tạp, lại duy trì được kết quả lâu dài chứ không như các phương pháp tự nhiên.

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ an toàn (1)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, để quyết định mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ có đẹp và đảm bảo an toàn hay không? bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và tốt nhất là nên tìm hiểu thông tin từ những người quen đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để biết rõ.

Một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng sẽ là nơi cho bạn cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng ngay từ bước đầu tiên. Và sau khi quá trình phẫu thuật kết thúc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho bạn lựa chọn như: bấm mí Dove Eyes, bấm mí Hàn Quốc,cắt mí, phẫu thuật mắt to… Vì vậy, việc lựa chọn đúng phương pháp phẫu thuật sẽ giúp loại bỏ những nhược điểm mà mắt bạn đang mắc phải.

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ an toàn (2)

Bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn

Chẳng hạn như bạn có mắt một mí, ngoài ra còn có nhiều da chùng và mỡ thừa làm đôi mắt của bạn sụp xuống trông kém linh hoạt và rầu rĩ, thì phương pháp thích hợp nhất là cắt mí mắt.

Phương pháp này không những mang lại cho bạn đôi mắt hai mí với nếp mí đẹp tự nhiên, mà còn loại bỏ được da chùng và mỡ thừa. Mang đến cho bạn đôi mắt hai mí quyến rũ, tràn đầy sức sống và cải thiện đáng kể tầm nhìn.

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Có một vài trường hợp do chủ quan hay vì quá bận rộn kiến họ không có thời gian chăm sóc mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ dẫn tới tình trạng mắt bị nhiễm trùng, và lại tốn thời gian để đến gặp bác sĩ.

Để đảm bảo đôi mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ hồi phục nhanh chóng và có kết quả như mong muốn, bạn nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Dưới đây là những lưu ý bạn nên bỏ túi để đôi mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ khỏe mạnh và đẹp tự nhiên.

– Để mắt được nghỉ ngơi hợp lý, không thức khuya.

– Hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử.

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ an toàn (4)

Không nên tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử

– Tránh dụi mắt.

– Đeo kính trước khi ra đường để mắt hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn và khói.

– Tăng cường ăn các loại rau quả (trừ rau muống).

– Trong 2 tuần đầu không nên ăn hải sản, rau muống.

– Không để mắt tiếp xúc với nước mưa.

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ an toàn (4)

Vệ sinh mắt thường xuyên để đảm bảo mắt luôn sạch

– Vệ sinh mắt thường xuyên và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Sau 1 tháng, tới gặp bác sĩ để tái khám.

Đừng vì quá bận rộn hay chủ quan mà bạn ngó lơ đôi mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ, để tình trạng đáng tiếc xảy ra. Thực hiện theo đúng những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có đôi mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ như mong đợi. Sở hữu đôi mắt hai mí quyến rũ chắc hẳn là điều bạn luôn mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh