Cắt mí và bấm mí – Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng nhiều hiện nay. Phương pháp cắt mí và bấm mí –  được xem là giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp hoàn mỹ.

Phương pháp cắt mí và bấm mí được thực hiện đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, kết quả lâu dài là ưu điểm giúp cắt mí và bấm mí trở thành giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Cắt mí và bấm mí là gì?

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt dưới, tiến hành loại bỏ da thừa mỡ thừa ở mí mắt đồng thời, tiến hành căn mi để loại bỏ quầng thâm, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp với từng gương mặt.

Cắt mí và bấm mí - Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp(1)

Phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt đối với trường hợp mắt 1 mí, không có mí, nhiều mí, mí mắt ít da chùng mỡ thừa đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, tạo nếp gấp mí rõ ràng tự nhiên.

Cắt mí và bấm mí - Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp(2)

Phương pháp bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đối tượng cắt mí và bấm mí mắt

Cắt mí và bấm mí - Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp(3)

Cắt mí và bấm mí được xem là giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp

– Nam hay nữ cũng có thể tiến hành cắt mí mắt hay bấm mí mắt

– Tình trạng đôi mắt nhỏ hẹp gây mất thẩm mỹ

– Đôi mắt bị sụp mí, da chùng, mỡ thừa nhiều do quá trình lão hóa gây ra hay là do bẩm sinh

– Bị lệch hay bị hếch mắt bên trái hoặc bên phải khiến mắt kém linh hoạt và ảnh hưởng đến thị lực

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên hơn

Cắt mí và bấm mí – Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt là phương pháp tập hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau bao gồm: cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc… là một tiểu phẫu thuật có thể loại bỏ đôi mắt 1 mí, mí sụp… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, hiệu quả lâu dài, an toàn, không đau không để lại sẹo, quá trình thực hiện nhanh chóng nên rất được nhiều người tin tưởng và thực hiện.

Cắt mí và bấm mí - Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp(4)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ mắt là phương pháp phẫu thuật an toàn, không đau không để lại sẹo, quá trình thực hiện nhanh chóng. Quy trình thực hiện khép kín đạt chuẩn quốc tế, không tác động vào bên trong mắt mà chỉ thực hiện ở ngoài da mí mắt nên không có hại hay ảnh hưởng gì đến thị lực cũng như không để lại di chứng gì về sau. Trong đó có phương pháp bấm mí mắt, không cần phải tiến hành phẫu thuật, cắt rạch hay bóc tách gì nhưng bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn.

Cắt mí mắt và bấm mí mắt là giải pháp tối ưu có thể khắc phục được những nhược điểm về đôi mắt, mang lại đôi mắt to tròn, linh hoạt, cân đối và hài hòa với gương mặt của từng khách hàng, tạo nếp mí rõ ràng ổn định và lâu dài nên được xem là giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp.

Cắt mí và bấm mí - Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp(5)

Cắt mí và bấm mí mắt sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại tự tin mang đến đôi mắt đẹp hoàn mỹ cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh