Cắt mí trên lấy mỡ có ảnh hưởng tới khả năng nhìn không?

Chào bác sĩ! Mắt tôi một mí bẩm sinh và xuất hiện khá nhiều bọng mỡ. Điều này làm cho tôi luôn cảm thấy mệt mỏi và già nua. Được bạn bè khuyên nên thực hiện cắt mí mắt trên để khắc phục nhược điểm này. Nhưng tôi thắc mắc: “Cắt mí trên lấy mỡ có ảnh hưởng tới khả năng nhìn không?”. Mong sớm được bác sĩ giải đáp (Nguyễn Thu – 34 tuổi).

Bác sĩ Kim trả lời:

Chào chị Nguyễn Thu! Cảm ơn chị đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc . Với thắc mắc của chị: “Cắt mí mắt trên lấy mỡ có ảnh hưởng tới khả năng nhìn không?”, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau:

Vì sao nên thực hiện phương pháp cắt mí trên lấy mỡ?

Theo thời gian và những lo toan của cuộc sống, sự lão hóa diễn ra nhanh chóng. Điều này khiến chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi và già nua.

Cắt mí trên lấy mỡ có ảnh hưởng tới khả năng nhìn không? 1

Sự lão hóa diễn ra nhanh chóng khiến chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi và già nua

Đặc điểm dễ nhận thấy của sự lão hóa là tình trạng da chùng, mỡ thừa, vết chân chim xuất hiện nhiều. Một số người còn có những túi mỡ tạo thành bọng mắt khiến đường mí bị che khuất đi, đây có lẽ là hậu quả gây nhiều mặc cảm và phiền toái cho người sở hữu.

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt trên lấy mỡ đã trở thành giải pháp tối ưu giúp chị em phụ nữ khắc phục được những nhược điểm trên, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và tự nhiên vốn có.

Cắt mí trên lấy mỡ có ảnh hưởng tới khả năng nhìn không?

Cắt mí trên chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Phương pháp này chỉ tác động ngoài da, không xâm lấn đến các mô lân cận hay dây thần kinh quanh mắt nên không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như khả năng nhìn của mắt.

Trong kỹ thuật cắt mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lớp da chùng, mỡ thừa. Đồng thời định hình lại mí mắt mới rõ ràng. Vì vậy, trong khoảng 30 – 45 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, tươi trẻ và rạng ngời.

Cắt mí trên lấy mỡ có ảnh hưởng tới khả năng nhìn không? 2

Trong khoảng 30 – 45 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt lấy mỡ áp dụng với những đối tượng

Cắt mí trên lấy mỡ áp dụng với trường hợp là khách hàng nam và nữ có sức khỏe tốt và đang gặp phải các vấn đề sau:

– Khách hàng có nhiều bọng mỡ, vết chân chim ở mí mắt trên

– Khách hàng bị sụp mí, mắt một mí, mí lót, mí ẩn

– Khách hàng có nhiều da chùng và mỡ thừa trên mí mắt

– Khách hàng có mong muốn cải thiện đôi mắt xinh đẹp và trẻ trung hơn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt lấy mỡ uy tín 

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hơn 15 năm qua đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên con đường hiện thực hóa ước mơ hoàn thiện sắc đẹp. Chúng tôi luôn thấu hiểu về mong muốn được trẻ trung, xinh đẹp của các chị em. Chính vì thế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, để góp phần thành công vào ca phẫu thuật cắt mí mắt trên. Mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như mong ước.

Cắt mí trên lấy mỡ có ảnh hưởng tới khả năng nhìn không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào khi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Hy vọng qua bài viết này chị Nguyễn Thu đã được thông tin đầy đủ về dịch vụ cắt mí mắt trên lấy mỡ. Chị hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sớm “tạm biệt” bọng mắt, da thừa và có được đôi mắt đẹp như mong muốn nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh