Cắt mí sau bao lâu hết sưng để lành và đẹp hơn?

Thưa bác sĩ, tôi có ý định phẫu thuật cắt mí nhưng vẫn còn chút lo lắng trong quá trình thực hiện cắt mắt hai mí. Vậy có thể cho tôi biết cắt mí sau bao lâu hết sưng? Có xuất hiện sẹo trên khuôn mặt hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ( Khả Hân, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Khả Hân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho tổ tư vấn khách hàng. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí sau bao lâu hết sưng?

Cắt mí là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng của bác sĩ giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng, tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên. Cắt mí sau bao lâu hết sưng thì với câu hỏi này nó không có gì khó khăn, cắt mí chỉ sau từ 2 – 3 ngày đôi mắt của bạn sẽ hết sưng và trở về với hình dạng mắt hai mí đẹp rõ ràng.

Cắt mí sau bao lâu hết sưng để lành và đẹp hơn (1)

Sau thời gian cắt mí, từ 2 đến 3 ngày sau mắt sẽ không còn sưng

Sau thời gian được phẫu thuật cắt mí, bạn nên chăm sóc hậu phẫu một cách cẩn thận, có nhiều cách để nhanh giảm sưng nhưng tốt nhất nên dùng đá lạnh để chườm cho giảm sưng.

Để có đôi mắt to tròn, hai mí đẹp hơn thì việc chăm sóc hậu phẫu cũng không kém phần quan trọng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn giảm sưng trong thời gian ngắn.

– Nên ăn nhiều thực phẩm rau xanh, chườm đá cho vết thương nhanh lành.

– Uống nhiều nước, uống các loại nước trái cây như cam, đu đủ.. để tốt cho mắt.

– Tắm rửa không được để nước nhiễm vào vết thương.

– Nên ngủ sớm, không làm việc nặng gây căng thẳng cho mắt.

– Sau phẫu thuật không nên vội đeo các loại kính gây ảnh hưởng cho mắt, uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ.

Cắt mí có để lại sẹo không?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí tạo mắt hai mí được các chuyên gia hàng đầu cho rằng đây là giải pháp tối ưu giúp nhiều người có được đôi mắt đẹp hút hồn. Như vậy ,để có đôi mắt đẹp thì cắt mí có để lại sẹo không? Các bạn hãy yên tâm về điều này, cắt mí không để lại sẹo trên khuôn mặt của bạn.

Cắt mí sau bao lâu hết sưng để lành và đẹp hơn (2)

Sau khi cắt mí bạn sẽ có đôi mắt đẹp mà không để lại sẹo

Để đảm bảo việc xuất hiện di chứng sau phẫu thuật không xảy ra, trước khi phẫu thuật bạn nên chuẩn bị tâm lý vững vàng, phối hợp cùng bác sĩ một cách sẵn sàng, Như vậy mới đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Ngày nay cắt mí theo phương pháp hiện đại, có phương tiện kỹ thuật tân tiến nên ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ sau một giờ bạn có thể ra về. Quy trình cắt mí đơn giản, chỉ sau vài bước phẫu thuật thì bạn đã có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mí an toàn ở đâu?

Cắt mí sau bao lâu hết sưng để lành và đẹp hơn (3)

Các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp

Với câu hỏi của bạn Khả Hân, cắt mí sau bao lâu hết sưng? Chúng tôi đã giải đáp trong bài. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc cắt mí. Nhưng để hiệu quả và an toàn, bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đậy là địa chỉ uy tín giúp bạn cắt mí nhanh chóng, chất lượng tốt. Các chuyên gia sẽ giúp bạn thực hiện ca phẫu thực cắt mí thành công

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh