Cắt mí sau 1 tuần và cái kết đầy bất ngờ

Cắt mí là một giải pháp tối ưu cho những người có khuyết điểm về mắt, tuy nhiên có nhiều người lo sợ cắt mí sau 1 tuần có lành được không? Có để lại sẹo không? Bài viết này sẽ được các chuyên gia giải đáp những thắc mắc giúp bạn có đủ tự tin để thực hiện cắt mí tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Cắt mí sau 1 tuần có đẹp không?

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt được nhiều khách hàng sử dụng và rất thành công, cắt mí dành cho những trường hợp mắt một mí, mắt bị sụp mí, mắt hai mí không đều nhau… giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Cắt mí sau 1 tuần và cái kết đầy bất ngờ (1)

Sụp mí không còn là nỗi lo khi đã có phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt giúp loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa trên mí mắt, bác sĩ cắt mí tạo nếp mí mới giúp bạn có đôi mắt hai mí hài hòa với khuôn mặt. Cắt mí sau 1 tuần sẽ hồi phục nhanh chóng, nhờ vào quy trình phẫu thuật đơn giản mà kết quả đem lại nhanh, không mất thời gian. Quy trình cắt mí diễn ra trong các bước sau:

Bước 1: Được bác sĩ khám và tư vấn.

Bước 2: Đo, vẽ phát họa đường mí mới trước khi cắt mí.

Bước 3: Được sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Như vậy, chỉ sau 5 bước cơ bản nhờ bàn tay của bác sĩ và các phương tiện kỹ thuật tân tiến, bạn có thể ra về mà không cần tiếp tục điều trị hậu phẫu tại bệnh viện.

Cắt mí sau một tuần sẽ thế nào?

Cắt mí sau 1 tuần sẽ thế nào là câu hỏi mà khách hàng nào cũng lo lắng trước khi tiến hành cắt mí nhưng bạn hãy yên tâm vì điều đó. Với kỹ thuật hiện đại này, sau 7 ngày được cắt mí bạn đã có thể hoàn toàn làm việc, hoạt động trở lại mà
không cần phải lo sợ về biến chứng xảy ra cho mắt. Sau 7 ngày bạn đã có được đôi mắt đẹp, hai mí rõ ràng.

Cắt mí sau 1 tuần và cái kết đầy bất ngờ (2)

Sau một tuần mắt bạn sẽ dần dần hồi phục và đẹp hơn

Trước đây, cắt mí theo kỹ thuật truyền thống thì có thể để lại di chứng sưng phù sau phẫu thuật, sẹo nhỏ trên mắt. Nhưng giờ đây, bạn có thể tin tưởng sau khi cắt mí mắt thành công, trên đôi mắt sẽ không còn xuất hiện vết sẹo nhỏ nào. Sau khi cắt mí tầm 3 – 4 ngày mắt bạn có thể sưng lên và dần dần về sau sẽ không còn sưng và mất hẳn. Đây cũng chính là ưu điểm lớn trong phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí sau 1 tuần có để lại sẹo?

Theo các chuyên gia nhận định và được chứng minh trong thực tế các khách hàng đã từng thực hiện cắt mí thì cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng do đó không để lại sẹo. Phương pháp này khi mổ, bác sĩ chỉ rạch một đường mí cực nhỏ ngay trên vị trí khuất nên không để lại sẹo.

Cắt mí sau 1 tuần và cái kết đầy bất ngờ (3)

Cắt mí không để lại sẹo, an toàn cho khách hàng

Cắt mí sau 1 tuần là bạn có thể tự tin với đôi mắt hai mí đẹp, to tròn. Để bảo đảm độ an toàn cũng nhưng uy tín và chất lượng tốt nhất, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thích hợp, tại đó các bác sĩ sẽ giúp cho bạn có được kết quả thành công nhất khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh