Cắt mí mắt trên loại bỏ da chùng có giúp trẻ hóa đôi mắt không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay mới 32 tuổi nhưng ở mí trên của tôi đã có rất nhiều da chùng và mỡ thừa. Điều này làm cho đôi mắt của tôi trông lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống, khuôn mặt thì già nua so với tuổi rất nhiều. Bạn bè khuyên tôi muốn trẻ hóa đôi mắt thì nên đi thực hiện cắt mí mắt trên loại bỏ da chùng. Bác sĩ cho tôi hỏi điều đó có đúng không ạ? Tôi cảm ơn (Bích Ngọc – Ninh Thuận)Trả lời:

Chào chị Bích Ngọc, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt mí mắt trên loại bỏ da chùng có giúp trẻ hóa đôi mắt không của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những lớp da chùng trên mí mắt là điều tố cáo rõ ràng nhất về tuổi già của các chị em. Vừa mới bước qua độ tuổi trung niên, không ai muốn thừa nhận mình đã già, do vậy những lớp da chùng này là nỗi lo lắng của rất nhiều người.

Ngày nay với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, việc loại bỏ những lớp da chùng mỡ thừa đã trở nên rất đơn giản. Cắt mí mắt trên là kỹ thuật được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như những người đã từng thực hiện đánh giá là phương pháp loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả nhất.

Cắt mí mắt trên loại bỏ da chùng

Cắt mí mắt trên là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và các trang thiết bị hiện đại để loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa ở mí mắt trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp hơn với gương mặt.

Cắt mí mắt trên loại bỏ da chùng là ca tiểu phẫu thuật, bao gồm 5 bước thực hiện sau đây:

cắt mí trên loại bỏ da chùng có giúp trẻ hóa đôi mắt không? (1)

Quy trình thực hiện cắt mí loại bỏ da chùng

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước khi cắt mí, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám về tình trạng mí mắt của mình và giải thích rõ ràng về quy trình thực hiện. Đồng thời, những thắc mắc khách hàng chưa rõ cũng được giải đáp cụ thể.

Bước 2: Xác định mí mắt mới

Để đảm bảo kết quả có tính thẩm mỹ cao, cũng như tránh khỏi những sai sót trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí một cách cẩn thận, tỉ mí trước khi thực hiện.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Việc sát khuẩn sẽ giúp đảm bảo yếu tố an toàn, tránh tình trạng viêm nhiễm trong lúc thực hiện. Còn việc gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ tiến hành cắt mí theo nếp mí đã được đo vẽ từ trước trong phòng phẫu thuật hiện đại và vô trùng.

Bước 5: Chăm sóc sau cắt mí

Sau khi ca phẫu thuật hoàn thành, khách hàng được đưa vào nghỉ ngơi ở phòng chăm sóc. Sau khi sức khỏe ổn định, khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt, làm việc như bình thường.

Cắt mí mắt trên loại bỏ da chùng có giúp trẻ hóa đôi mắt không?

Thông thường, những lớp da chùng làm cho đôi mắt trông lờ đờ và rất kém sức sống. Việc thực hiện cắt mí mắt trên để loại bỏ những lớp da chùng này sẽ làm cho đôi mắt trở nên tinh anh, linh hoạt và trẻ trung hơn rất nhiều.

Nếu như bạn vẫn chưa chắc chắn về việc cắt mí mắt trên loại bỏ da chùng, giúp trẻ hóa đôi mắt, thì có thể tham khảo qua hình dưới đây:

cắt mí trên loại bỏ da chùng có giúp trẻ hóa đôi mắt không?(2)

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt trên loại bỏ da chùng

Trước khi phẫu thuật, mí trên của khách hàng có nhiều da chùng, do đó mắt trông nhỏ và có cảm giác không nhanh nhạy. Tuy nhiên sau khi cắt mí trên loại bỏ đi những lớp da chùng, đôi mắt trở nên to tròn, rất tươi trẻ và tràn trề sức sống.

Địa chỉ cắt mí mắt trên uy tín, an toàn

Ngày nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ cắt mí, tuy nhiên mỗi địa chỉ lại có một chất lượng khác nhau. Muốn có đôi mắt hai mí vừa to tròn, đẹp vừa an toàn thì đòi hỏi bạn phải có sự chọn lựa thật kĩ càng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – trung tâm thẩm mỹ uy tín hoạt động trên 15 năm. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí mắt, đem lại sự hài lòng cao từ phía nhiều khách hàng. Hình ảnh trên chính là một trong những khách hàng đã từng thực hiện cắt mí loại bỏ da chùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nên thực hiện cắt mí loại bỏ da chùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chị Ngọc không phải lo lắng gì về tính hiệu quả nhé.

cắt mí trên loại bỏ da chùng có giúp trẻ hóa đôi mắt không? (3)

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của bác sĩ Kim về thắc mắc của chị Bích Ngọc: “Cắt mí mắt trên loại bỏ da chùng có giúp trẻ hóa đôi mắt không?”. Chúc chị có đôi mắt đẹp trẻ như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh