Cắt mí mắt trên khác cắt mí dưới như thế nào?

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt ăn khách nhất hiện nay, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không đều mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này gồm hai kỹ thuật cơ bản là cắt mí mắt trêncắt mí mắt dưới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích, cắt mí mắt trên khác cắt mí dưới như thế nào?

Tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt

Đôi mắt là nơi thể hiện rõ nét các dấu hiệu của quá trình lão hóa. Vì vậy, khi bước qua tuổi 30, đôi mắt xuất hiện da chùng, mỡ thừa, sụp mí mắt, bọng mỡ dày… tình trạng này khiến cho gương mặt của chị em mất cân đối trông mệt mỏi và thiếu sức sống.

Cắt mí mắt ra đời là giải pháp tối ưu khắc phục các khuyết điểm đó, mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát bờ mi sau đó loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Đồng thời, tái tạo nếp mí mới có đường lằn mí rõ nét.

Cắt mí mắt trên khác cắt mí dưới như thế nào? (1)

Cắt mí mắt giúp tạo mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên

Phương pháp này phù hợp với các đối tượng trung niên, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa. Hiện nay, cắt mí mắt gồm hai kỹ thuật cơ bản là cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới.

Vậy, cắt mí mắt trên khác cắt mí mắt dưới như thế nào?

Cắt mí mắt trên khác cắt mí dưới như thế nào?

Cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới là những kỹ thuật đơn giản, ứng dụng công nghệ Hàn Quốc nhằm loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt, mang lại đôi mắt hai mí, to tròn với ánh nhìn tinh anh, rạng rỡ. Tuy nhiên cắt mí mắt trên khác cắt mí dưới.

Các đặc điểm để so sánhCắt mí mắt trênCắt mí mắt dưới
Khái niệmLà phương pháp loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở mí mắt trên tạo nếp mí mắt mới rõ ràng và linh hoạt.Là phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ bọng mỡ mắt, da chùng mí dưới.
Đối tượng áp dụngCác đối tượng mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa hoặc bị sụp mí mắt.Áp dụng cho các trường hợp bọng mỡ mí mắt dày, nhiều quầng thâm.
Kỹ thuật áp dụngSau thăm khám, kiểm tra về tình trạng da thừa, mức độ mí sụp, bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp laser, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới giúp mắt có vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.Với đôi tay khéo léo, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Thực hiện cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới như thế nào?

Cũng giống như các dịch vụ thẩm mỹ khác, cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt, đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Cắt mí mắt trên khác cắt mí dưới như thế nào? (2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt trên

+ Để đảm bảo an toàn và chuẩn sát, đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn đầy đủ các thông tin về dịch vụ cắt mí mắt.

+ Sau đó, bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo vị trí cắt mí mắt trên và cắt mí dưới.

+ Tiếp đến, bạn sẽ được bác sĩ sát trùng, gây tê tại chỗ vùng da mí mắt nhằm loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh.

+ Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới tùy theo tình trạng mắt của bạn.

+ Cuối cùng, bạn được sang chăm sóc hậu phẫu bởi đội ngũ điều dưỡng.

Cắt mí mắt trên khác cắt mí dưới như thế nào? (3)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt dưới

Như vậy, cắt mí mắt trên khác cắt mí dưới chủ yếu về kỹ thuật và vị trí áp dụng. Nhưng suy cho cùng hai kỹ thuật này đều nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa tạo mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên. Để kết quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và trực tiếp đến các bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh