Cắt mí mắt trên Hàn Quốc tại bệnh viện Việt Nam có đảm bảo không?

Chào bác sĩ, mí mắt trên của tôi có da chùng và bọng mỡ làm che mất nếp mí khiến sưng phù mí mắt. Tôi muốn thẩm mỹ cắt mí để khắc phục tình trạng đó cũng như làm mắt đẹp hơn. Nhưng băn khoăn cắt mí mắt trên Hàn Quốc tại bệnh viện Việt Nam có đảm bảo không? Mong bác sĩ tư vấn. (Thu Tâm, An Giang)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thu Tâm!

Trước tiên cảm ơn bạn đã có sự tìm hiểu và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vấn đề “Cắt mí mắt trên Hàn Quốc tại bệnh viện Việt Nam có đảm bảo không?” luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số đều lo ngại cắt mí mắt trên là công nghệ Hàn Quốc nhưng lại tiến hành ở Việt Nam liệu có đảm bảo? Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo mí cho mắt đồng thời loại bỏ da chùng và mỡ thừa, mang lại đôi mắt tươi trẻ, đẹp tự nhiên. Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ trong trường hợp mắt có những khuyết điểm như: mắt mí lót, một mí, hai mí không đều nhau, hoặc mí có da chùng và bọng mỡ…

Cắt mí mắt trên hàn quốc tại bệnh viện việt nam có đảm bảo không 1

Bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc ở đâu đảm bảo?

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc nhưng lại ứng dụng và thực hiện ở Việt Nam nên nhiều người lo ngại đến chất lượng thẩm mỹ. Thực tế có không ít cơ sở thẩm mỹ đưa ra dịch vụ cắt mí mắt trên Hàn Quốc nhưng lại thực hiện không đảm bảo quy trình vì vậy đã xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Điều này tạo nên mối lo ngại cho khách hàng không biết nên sử dụng dịch vụ cắt mí mắt trên Hàn Quốc ở đâu cho đảm bảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt trên Hàn Quốc uy tín

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ, bạn băn khoăn không biết cắt mí mắt trên Hàn Quốc ở đâu là uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ có bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Tìm đến và sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ hài lòng với kết quả mang lại. Bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm nổi trội như:

• Đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt trên Hàn Quốc của Hàn Quốc.

• Bác sĩ thực hiện phẫu thuật là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chăm sóc khách hàng 24/24.

• Thường xuyên cải tiến trang thiết bị hiện đại, thay mới máy móc hỗ trợ tiên tiến, đồng thời xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn quốc tế.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên được tiến hành theo quy trình công nghệ hiện đại, hạn chế đến mức thấp nhất tổn thương da thịt và xâm lấn bên trong.

Cắt mí mắt trên hàn quốc tại bệnh viện việt nam có đảm bảo không 2

Quy trình thực hiện cắt mí mắt trên Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những yếu tố trên nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng yên tâm làm đẹp, kết quả mang lại luôn chất lượng và đảm bảo.

Cắt mí trên Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc giúp kéo dài kết quả thẩm mỹ thêm từ 3-5 năm so với phương pháp thông thường. Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ ngoài yếu tố cơ địa còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ và việc chăm sóc hậu phẫu. Muốn kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài trước tiên bạn phải chọn đúng cơ sở thẩm mỹ. Cơ sở đó phải:

+ Chuyển giao công nghệ cắt mí mắt trên Hàn Quốc của Hàn Quốc.

+ Bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

+ Quy trình đảm bảo theo công nghệ tiên tiến.

+ Máy móc hỗ trợ hiện đại.

Cắt mí mắt trên hàn quốc tại bệnh viện việt nam có đảm bảo không 3

Trang bị máy móc hiện đại giúp phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng

Ngoài ra bạn phải có chế độ dinh dưỡng khoa học và chăm sóc mắt hợp lý sau hậu phẫu giúp kéo dài kết quả thẩm mỹ.

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc nếu được thực hiện theo đúng quy trình công nghệ Hàn Quốc, trong điều kiện đảm bảo thì tại bệnh viện ở Việt Nam bạn vẫn có thể thực hiện được. Việc của bạn là phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo kết quả làm đẹp tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh