Cắt mí mắt trên để làm gì?

Chào bác sĩ! Tôi tên Hà Nguyên, 33 tuổi, sống và làm việc tại Quảng Nam. Tôi thấy nhiều bạn bè đi thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng tôi không rõ cắt mí mắt trên để làm gì? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hà Nguyên!

Cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt trên để làm gì?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt góp phần quan trọng trong việc tạo hình gương mặt. Chính vì thế, hiện nay nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt để cho đôi mắt đẹp to tròn tự nhiên.

Cắt mí mắt trên để làm gì 01

Cắt mí mắt trên để làm gì?

Cắt mí mắt trên là gì?

Cắt mí mắt trên là phương pháp tái tạo nếp mí mới, bác sĩ khéo léo thực hiện một đường rạch nhỏ ở mí mắt trên, loại bỏ da chùng mỡ thừa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt mí mắt trên để làm gì 02

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt trên

Kỹ thuật cắt mí mắt trên thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, cho đôi mắt rõ mí, to tròn và rạng rỡ.

Cắt mí mắt trên để làm gì?

Phương pháp cắt mí mắt giúp hình thành nếp mí mới rõ nét, tự nhiên và duy trì dài lâu. Bên cạnh đó, cắt mí mắt còn góp phần loại bỏ da chùng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn.

Cắt mí mắt trên có thể khắc phục hiệu quả được các trường hợp mắt một mí, mí lót, hai mí không đều,… Kỹ thuật cắt mí mắt còn là giải pháp tối ưu cho đôi mắt bước vào giai đoạn lão hóa da chùng mỡ thừa nhiều gây sụp mí.

Cắt mí mắt trên để làm gì 03

Cắt mí mắt trên khắc phục hiệu quả các trường hợp mắt

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt trên:

– Cắt mí mắt cho đôi mắt to tròn tự nhiên: Phương pháp này tạo hình nếp mí rõ ràng, mềm mại tự nhiên và duy trì dài lâu.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Kỹ thuật cắt mí mắt trên được thực hiện rất nhanh chóng, khoảng từ 30 – 45 phút. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

– An toàn, chính xác: Kỹ thuật cắt mí mắt trên được thực hiện chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn nên không gây bất cứ thương tổn nào cho các mô lân cận.

Cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là địa chỉ nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Cắt mí mắt trên là một trong những dịch vụ nổi trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt trên để làm gì 04

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mí mắt trên theo quy trình khép kín, đạt chuẩn quốc tế và áp dụng công nghệ chuẩn Hàn tiên tiến. Bên cạnh đó, bệnh viện không ngừng đầu tư, cải tiến hệ thống trang thiết bị tối tân, phục vụ ca thẩm mỹ cắt mí mắt trên diễn ra hiệu quả và an toàn.

Bác sĩ thẩm mỹ cắt mí mắt trên là những chuyên gia hàng đầu, từng tu nghiệp ở nhiều nước như Úc, Canada, Hoa Kỳ. Các bác sĩ không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn và có khả năng ứng phó trong mọi tình huống.

Hiệu quả thẩm mỹ cắt mí mắt trên với đôi mắt rõ nếp, to đẹp tự nhiên, cũng là nguồn động lực cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi tồn tại và phát triển hơn 15 năm qua.

Cắt mí mắt trên để làm gì 05

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “cắt mí mắt trên để làm gì?”, đồng thời lựa chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để trao gửi sắc đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh