Cắt mí mắt sau 1 tháng tôi đã có đôi mắt xinh đẹp

Phương pháp cắt mí mắt giúp “đánh tan” nỗi lo mắt một mí, mắt hí, mắt bọng mỡ… Đặc biệt, chỉ cắt mí mắt sau 1 tháng đã có được đôi mắt xinh đẹp, tự nhiên. Cùng nghe câu chuyện làm đẹp từ các khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé!

Chị Huyền Trân chia sẻ về cắt mí mắt sau 1 tháng

Tôi là người rất sợ xấu, đôi mắt mí lót lại nhiều bọng mỡ khiến tôi bực bội, chán nản vô cùng. Sau khi tìm hiểu, biết được phương pháp cắt mí mắt sẽ khắc phục hiệu quả khuyết điểm này, tôi nhanh chóng tiến hành thẩm mỹ. Vì khá kỹ tính nên tôi trực tiếp đến nhiều bệnh viện để được thăm khám, tư vấn. Cuối cùng, tôi chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cắt mí mắt vì cơ sở này có giấy phép của Bộ Y tế khiến tôi an tâm.

Cắt mí mắt sau 1 tháng tôi đã có đôi mắt xinh đẹp -1

Đôi mắt đẹp luôn là khao khát của chị em phụ nữ

Điều bất ngờ nhất là chỉ cắt mí mắt sau 1 tháng mà diện mạo của tôi thay đổi nhiều lắm. Đôi mắt to tròn với 2 nếp mí mới, không bọng mỡ đã trở thành điểm sáng, điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt tôi. Phương pháp này chỉ là tiểu phẫu nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo. Hơn nữa, trước khi tiến hành cắt mí, bác sĩ đã tiêm thuốc tê nên tôi không phải chịu đau, mọi thứ thật dễ dàng!

Giờ đây, tôi còn khuyên bạn bè hãy nhanh chóng khắc phục khuyết điểm mắt bằng phương pháp thẩm mỹ. Cắt mí mắt sau 1 tháng là đôi mắt đã xinh đẹp đến ngỡ ngàng.

Cắt mí mắt sau 1 tháng tôi đã có đôi mắt xinh đẹp -2

Chị Huyền Trân trước và sau khi cắt mí mắt

Bạn Hải Hà đã có đôi mắt xinh đẹp sau 1 tháng cắt mí

Từ nhỏ đã bị mọi người trêu mắt lươn ti hí, tôi đâm ra ghét đôi mắt của mình. Khi lớn lên biết được thẩm mỹ có thể thay đổi dáng mắt, tôi mạnh dạn thực hiện ngay. Được chị bạn dẫn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi trình bày với bác sĩ tư vấn về tình trạng mắt của mình và mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp. Sau khi thăm khám cho tôi, bác sĩ khuyên nên áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp hiệu quả nhất cho đôi mắt hí của tôi.

Tôi có một chút lo sợ vì lần đầu đụng “dao kéo”, tuy nhiên nỗi lo nhanh chóng bay biến. Bác sĩ nói rõ cho tôi về quy trình thực hiện rằng: chỉ bằng một đường rạch nhỏ, các túi mỡ thừa dưới mí sẽ được bóc tách. Đồng thời, bác sĩ sẽ tạo hình nếp mí mới to đẹp, cân đối cho tôi. Cuộc tiểu phẫu chỉ diễn ra trong 30 phút, sau đó tôi còn được đội ngũ điều dưỡng chiếu máy chống sưng bầm để nhanh hồi phục. Cắt mí mắt sau 1 tháng tôi đã có được đôi mắt xinh đẹp, thỏa mơ ước.

Cắt mí mắt sau 1 tháng tôi đã có đôi mắt xinh đẹp -3

Bạn Hải Hà đã thay đổi sau cắt mí

Vấn đề không kém quan trọng chính là chế độ chăm sóc mắt sau cắt mí. Nhờ được điều dưỡng dặn dò kỹ lưỡng nên tôi rất nhanh lành vết thương. Tôi hoàn toàn tuân theo hướng dẫn, không ăn rau muống, thịt bò, hải sản, nếp. Đồng thời cố gắng bổ sung nhiều rau củ quả và uống đủ nước. Chỉ sau 1 tuần vết thương của tôi khô ráo và lành hẳn, sau 1 tháng thì nếp mí rất tự nhiên, đôi mắt trở nên xinh đẹp.

Bài viết trên đã trích đăng những chia sẻ sau cắt mí từ các khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hi vọng những thông tin đó sẽ giúp mọi người có thêm hiểu biết về phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt, để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh