Cắt mí mắt ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên?

Chào bác sĩ! Mẹ tôi năm nay đã 45 tuổi nên mắt bắt đầu xuất hiện mỡ thừa, da chùng khiến gương mặt thiếu sức sống, già nua. Tôi muốn cải thiện tình trạng trên cho đôi mắt mẹ mình nhưng đang thắc mắc cắt mí mắt ở đâu an toàn và hiệu quả? (Nhật Hòa – Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau 30 tuổi quá trình lão hóa đôi mắt diễn ra mạnh mẽ khiến gương mặt không còn trẻ trung và linh hoạt. Cắt mí mắt là lựa chọn tối ưu để khắc phục tình trạng này. Về câu hỏi: Cắt mí mắt ở đâu an toàn và hiệu quả? của bạn, chúng tôi sẽ trả lời như sau:

Cắt mí mắt ở đâu an toàn và hiệu quả?

Trong thời kì các bệnh viện thẩm mỹ mọc lên liên tục, thì lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo quả là điều khó khăn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị uy tín, hiệu quả, mang lại kết quả thẩm mỹ ưng ý cho khách hàng bởi những tiêu chí sau:

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng, chuyên môn cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, thực hiện hàng trăm hàng ngàn cuộc phẫu thuật. Ngoài ra, đây là nơi tập trung khá nhiều bác sĩ được tu nghiệp tại các quốc gia phát triển thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ… Tất cả bác sĩ tại đây được cấp giấy phép hành nghề đem lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng khi thẩm mỹ.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên? (1)

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ có những động tác khéo léo, chuẩn xác, nhẹ nhàng giúp khách hàng không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị lực sau khi phẫu thuật.

Hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất đảm bảo

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị hệ thống máy móc, phòng ốc chuẩn hiện đại tối tân, đem lại chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên? (2)

Hệ thống máy móc thẩm mỹ được đầu tư chất lượng

Ngoài ra, các máy móc tại bệnh viện chúng tôi đều được chuyển giao Hàn Quốc đem lại hiệu quả tối ưu cho bác sĩ khi tiến hành phẫu thuật.

Quá trình thực hiện cắt mí an toàn

Quá trình cắt mí mắt được thực hiện theo trình tự mà Bộ Y tế đề ra. Bạn sẽ được tư vấn thăm khám kĩ càng trước khi thẩm mỹ nhằm phát hiện ra các bệnh, quá trình phản ứng thuốc của bản thân.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên? (3)

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, hiệu quả

Lưu ý sau khi thực hiện cắt mí mắt

Để đôi mắt đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, ngoài những yếu tố trên thì mỗi khách hàng nên thực hiện những lưu ý sau:

– Uống thuốc theo quy định và hướng dẫn của bác sĩ.

– Tái khám đúng theo lịch hẹn.

– Kiêng ăn những thực phẩm như trứng, thịt bò, rau muống… sau khi thực hiện.

– Tình trạng mắt sưng bầm sẽ xuất hiện sau quá trình phẫu thuật vì vậy bạn phải tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu.

– Đeo kính trong khi ra ngoài đường để tránh nhiễm khuẩn cho mắt.

– Hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử, làm việc ít lại để giảm đi quá trình điều tiết mắt.

– Không dụi mắt tránh thương tổn cho vùng mắt.

Cắt mí mắt giúp cải thiện tình trạng da thừa, túi mỡ quanh vùng mắt mang đến cho khách hàng đôi mắt sinh động và tràn đầy sức sống. Những thông tin chúng tôi cung cấp hy vọng đã giải đáp được câu hỏi cắt mí mắt ở đâu an toàn và hiệu quả của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh