Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng?

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng thưa bác sĩ? Tôi muốn đi thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng còn băn khoăn vấn đề trên. Vì sau thẩm mỹ tôi sợ mắt sưng ảnh hưởng đến công việc, vậy nhờ các bác sĩ tư vấn thắc mắc trên giúp tôi. Xin cảm ơn! (Thu Hiền – 43 tuổi, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời!

Chào chị Thu Hiền:

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Vấn đề: Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng? của chị sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng? 

Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, phương pháp này mang lại cho các bạn đôi mắt trẻ trung và linh hoạt. Bên cạnh đó, cắt mí mắt còn khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm của mắt hiệu quả.

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng? 1

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng?

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng? Thắc mắc của chị Thu Hiền cũng là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Thông thường sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bạn phải mất tầm khoảng 3 – 5 ngày mắt sẽ hết sưng. Hiện tượng mắt sưng sau khi thẩm mỹ là một tình trạng bình thường, vì vậy các bạn không nên lo lắng.

Một số việc nên làm sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt

Quá trình chăm sóc mắt sau khi thẩm mỹ cũng rất quan trọng vì vậy các bạn cần phải lưu ý đến. Dưới đây là một số việc cần lưu ý sau thẩm mỹ để vết thương được nhanh phục hồi:

+ Trong những ngày đầu sau thẩm mỹ, mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ bạn nên sử dụng đá lạnh chườm để giảm sưng hiệu quả.

+ Thay băng, vệ sinh vùng mắt thường xuyên bằng nước muối và bông y tế thường xuyên.

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng? 2

Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

+ Tái khám và uống thuốc theo đúng đơn bác sĩ đã kê sẵn.

+ Khi đi ra ngoài bạn nên đeo kính và đội nón để bảo vệ mắt và tránh được ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

+ Tránh ăn những thực phẩm như: hải sản, rau muống, đồ nếp, thịt bò hay thịt gà,… Nhằm tránh để lại sẹo xấu hay mưng mổ ở vết thương.

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng? 3

Kiêng ăn một số thực phẩm trên

+ Không sử dụng các chất kích thích, không uống bia rượu trong những thời gian đầu sau thẩm mỹ.

+ Nói không với trang điểm sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, nếu muốn sở hữu được kết quả thẩm mỹ như ý muốn, khách hàng nên tìm hiểu những địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện. Có thể tham khảo ý kiến bạn bè, hay gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng? của chị Thu Hiền. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề làm đẹp hay muốn biết thêm những thông tin liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh