Cắt mí mắt lấy bọng mắt hiệu quả như thế nào?

Cắt mí mắt lấy bọng mắt và cắt mí Hàn Quốc mang lại những hiệu quả như thế nào thưa bác sĩ! Em có dự định đi cắt mắt từ lâu nhưng chưa rõ hiệu quả của nó lắm, rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em hiểu thêm về vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Trang – Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Thu Trang thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với thắc mắc này, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hiệu quả cắt mí mắt lấy bọng mắt

Không phải tự dưng phương pháp cắt mí mắt lấy bọng mắt được tin dùng và phổ biến đến vậy. Đây là giải pháp luôn được các chị em lựa chọn để khắc phục nhược điểm mắt và cũng được các chuyên gia đánh giá cao. Cắt mí mắt lấy bọng mỡ được xem là giải pháp toàn diện trong thẩm mỹ mắt, đi đôi với nó là các ưu điểm sau đây:

Cắt mí mắt lấy bọng mắt hiệu quả như thế nào? (1)

Ưu điểm vượt trội mà cắt mí mang lại

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong một lần duy nhất.

– Quá trình thực hiện không gây đau, cảm giác dễ chịu.

– Không để lại sẹo cũng như biến chứng sau khi cắt mí lấy bọng mắt.

– Mang đến cho bạn đôi mắt tràn đầy sức sống, hạn chế tối đa da chùng và mỡ thừa.

– Thời gian hồi phục nhanh, không quá cầu kì.

– Hiệu quả duy trì ổn định, vững bền theo thời gian.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt lấy bọng mắt

Để đạt được những hiệu quả trên, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín. Mặc dù cắt mí lấy bọng mắt chỉ là phương pháp đơn giản như vấn đề an toàn và tính thẩm mỹ vẫn phải đặt lên hàng đầu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình được tiến hành nghiêm ngặt theo trình tự các bước sau:

Cắt mí mắt lấy bọng mắt hiệu quả như thế nào? (2)

Quy trình thực hiện cắt mí đạt chuẩn tại Kim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để khách hàng hiểu hơn về tình trạng mắt của mình cũng như trao đổi về phác đồ điều trị thích hợp, chi phí tiến hành, giải đáp các thắc mắc của khách.

Bước 2: Sau khi đã thống nhất và giúp khách hàng hiểu kỹ, bác sĩ sẽ đo, vẽ và xác định vị trí da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ cũng như tạo mí mắt mới nếu mí cũ chưa có hoặc sa trễ xuống. Công đoạn này giúp quá trình thực hiện được diễn ra chính xác hơn và bác sĩ có thể giúp bạn hình dung gương mặt sau khi cắt mí lấy bọng mắt.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn, gây tê để mang đến sự an toàn cũng như dễ chịu khi tiến hành cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mí lấy bọng mắt, quá trình này diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ từ 30 – 40 phút bạn đã sở hữu riêng cho mình đôi mắt đẹp tự nhiên đầy quyến rũ, quá trình hồi phục kéo dài từ 3 – 4 tuần, điều này tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bước 5: Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ may vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và chuyển bạn qua phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây các điều dưỡng sẽ hỗ trợ, hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất tại nhà và hẹn lịch tái khám để tiện theo dõi quá trình bình phục.

Cắt mí mắt lấy bọng mắt hiệu quả như thế nào? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Hi vọng với những thông tin các chuyên gia đưa ra đã giúp Thu Trang hiểu hơn lí do vì sao cắt mí mắt lấy bọng mỡ được nhiều người tin dùng đến thế. Và cũng nên so sánh quy trình thực hiện giữa các địa chỉ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh