Cắt mí mắt không phẫu thuật với biện pháp mới

Cập nhật những xu hướng làm đẹp mới hiện nay, giới trẻ không thể bỏ qua một phương thức mới, đang “hot” hiện nay đó là cắt mí mắt không phẫu thuật. Vậy nó có được xem là một trong những giải pháp giúp cải thiện đôi mắt một mí hay không? 

Cắt mí mắt không phẫu thuật là gì?

Cắt mí mắt không phẫu thuật đang được quan tâm hiện nay, với công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc, phương pháp gây được thiện cảm cao với chị em phụ nữ, thân thiện với làn da và không gây thương tổn đến vùng mắt.

Kỹ thuật được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc, với những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành tư vấn trước khách hàng và đưa ra lời khuyên cho từng đối tượng. Sau khi đã loại bỏ các yếu tố bất thường từ cơ địa, chẳng hạn như cơ địa dị ứng với thuốc, với kim loại,…

Cắt mí mắt không phẫu thuật với biện pháp mới (1)

bác sĩ thăm khám trước khi tiến hành phẫu thuật

Bạn có thể hình dung, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo sẵn đường mắt cần tạo bằng bút đánh dấu, mô tả kỹ thuật đó là bác sĩ sẽ tạo mối liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, từ đó mắt sẽ có nếp mí và thành hai mí, không cần mổ hay bóc tách mô mỡ.

Cắt mí mắt không phẫu thuật với biện pháp mới (2)

Bác sĩ đo và đánh dấu nếp mí cần tạo.

Ưu điểm của cắt mí mắt không phẫu thuật là gì?

Với kỹ thuật đơn giản, quy trình thực hiện chuẩn, sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài, thận thiện với làn da, không gây kích ứng. Phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật nhận được sự hài lòng của khách hàng với những ưu điểm sau:

– Thời gian thực hiện trong vòng 20 phút, bạn có thể về nhà ngay và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật an toàn, không gây đau vì đã được gây tê cục bộ và không để lại biến chứng.

– Chỉ sau một lần thực hiện cho kết quả lâu dài.

– Bạn có thể cảm nhận sự khác biệt đến ngỡ ngàng mà liệu pháp mang lại.

Cắt mí mắt không phẫu thuật với biện pháp mới (3)

Công nghệ bấm mí mắt từ Kim

Ở đâu cắt mí mắt không phẫu thuật đẹp?

Bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một cơ sở thẩm mỹ an toàn. Hiện nay có vô số các thẩm mỹ mọc lên. Tuy nhiên, sự thẩm định chất lượng tùy thuộc vào đông đảo khách hàng, là bằng chứng sống, giúp bạn lựa chọn cơ sở tốt. Đặc biệt, là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố về nhân lực, chuyên môn, kỹ thuật cao, cơ sở vật chất hiện đại.

Phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật là một trong những phương pháp được áp dụng thành công từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chị em tìm đến và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế, với công nghệ Hàn Quốc khi đến Việt Nam chắc chắn mang lại một kết quả thẩm mỹ an toàn.

Hãy nhanh chóng sở hữu một đôi mắt cuốn hút hài hòa với phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật. Giúp bạn cân đối, hài hòa với gương mặt bạn nhé, sự lựa chọn tùy thuộc vào bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh