Cắt mí mắt hỏng tôi đã khắc phục như thế nào?

Đã có rất nhiều chị em tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đôi mắt với những vết sẹo và đường mí không đều nhau khiến gương mặt mất đi nét hài hoà, tự nhiên vốn có của đôi mắt. Đó là những trường hợp trước khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng tiến hành thẩm mỹ bị hỏng. Điển hình như câu chuyện cắt mí mắt hỏng của bạn Ngọc Tâm ở Sài Gòn.

Nhẹ dạ khiến tiền mất tật mang

Bạn Ngọc Tâm có chia sẻ với chuyên viên tư vấn về lần phẫu thuật đầu tiên cho đôi mắt : Khi đó Tâm mang đôi mắt có một mí, khiến đôi mắt bị nhỏ hẹp không được hài hoà với gương mặt nên luôn muốn tiến hành thẩm mỹ để đôi mắt được đẹp hơn. Khi lên mạng internet thì thấy những thông tin quảng cáo về cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên mang hiệu quả cao được thực hiện tại nhà mà mức giá thì siêu rẻ khiến ý định cắt mí mắt càng thôi thúc tôi tiến hành hơn.

Cắt mí mắt hỏng tôi đã khắc phục như thế nào? (1)

Đôi mắt cắt mí bị hỏng khiến vết phẫu thuật bị sưng đau

Vội vàng tiến hành thẩm mỹ với mong muốn có đôi mắt đẹp, nhưng sau nhiều tuần trôi qua những vết phẫu thuật vẫn còn đó, ngày càng sưng phồng khi ấy tôi mới hốt hoảng và tìm đến địa chỉ cắt mí mắt trên mạng rao. Tuy nhiên khi đến mới biết mình bị lừa không hề có cơ sở thẩm mỹ nào ở đó. 

Với đôi mắt cắt mí mắt hỏng với sẹo xấu xí, đường mí mắt không đều nhau khiến tôi tủi thân và sợ bị người khác chê cười. Nhưng khi được bạn bè động viên và mách đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể thẩm mỹ chỉnh sửa cho đôi mắt cắt mí mắt hỏng này tôi cũng quyết tâm thay đổi vận mệnh”.

Khắc phục cắt mí mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả như ý

Với lần thẩm mỹ trước tôi đã chuẩn bị tâm lý khắc phục cắt mí mắt sẽ còn đau đớn hơn rất nhiều. Khác hẳn với tưởng tượng các thao tác chữa cắt mí mắt bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng không gây ra đau đớn, khó chịu cho đôi mắt. 

Kết quả của cắt mí mắt càng làm mình ngạc nhiên hơn, những vết sẹo cũ đãbiến mất, đường mí mới cũng được thẩm mỹ lại cân đối và hài hoà với gương mặt. Tôi cũng mất khoảng hơn 1 tuần thì đôi mắt đã hồi phục đẹp như ý. Hiện nay với đôi mắt này tôi cảm thấy rất hài lòng và rất muốn cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo đôi mắt mới để cuộc sống mới của tôi được tươi đẹp hơn rất nhiều.

Cắt mí mắt hỏng tôi đã khắc phục như thế nào? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn hiệu quả

Tôi cũng muốn chia sẻ đến các bạn về kinh nghiệm thẩm mỹ của mình và cảnh báo các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ để có đôi mắt, tránh tiền mất mà tật mang. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để an tâm hơn. 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục đôi mắt. Với đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp quá trình thẩm mỹ an toàn hiệu quả. Không chỉ khắc phục hiệu quả những trường hợp cắt mí mắt hỏng như của bạn Ngọc Tâm mà còn có nhiều loại hình thẩm mỹ an toàn hiệu quả như cắt mỡ mí mắt dưới để bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh