Cắt mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại?

Cắt mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt một mí không được đẹp và hay bị châm chọc về đôi mắt này nên muốn cắt mí mắt để mắt được to tròn và đẹp tự nhiên hơn. Mong được bác sĩ giải đáp thắc mắc trên. (Ngọc Hương, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi cắt mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên đến từ hàn Quốc đồng thời khắc phục được những khiếm khuyết của đôi mắt như: mắt 1 mí, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt sụp mí, mắt xếch,….. Nhờ ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc nên khi cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt sau đó loại bỏ đi phần da thừa, bọng mỡ tích tụ đồng thời tạo hình mí mắt mới rồi khâu bằng chỉ sinh học để đôi mắt được cố định trong thời gian đầu.

Cắt mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại? (1)

Cắt mí mắt giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại?

Cắt mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại là thắc mắc của nhiều người trước khi tiến hành thẩm mỹ cắt mắt hai mí Hàn Quốc. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được tiến hành trong thời gian ngắn chỉ từ 30 -40 phút nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại là rất lớn.

Sau tiến hành cắt mí mắt kết quả sẽ được duy trì ổn định từ 5 – 7 năm. Tuy nhiên theo từng cơ địa và cách chăm sóc đôi mắt của từng người mà kết quả thẩm mỹ sẽ có những thời gian khác nhau. Với những người có chế độ chăm sóc mắt tốt hơn thì hiệu qủa sẽ được duy trì lâu dài hơn

Các bước tiến hành cắt mí mắt an toàn hiệu quả

Bước 1: Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khoẻ và những nhược điểm của đôi mắt. Sau đó sẽ đưa ra tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với từng trường hợp.

Cắt mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại? (1)

Các bước tiến hành cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng

Bước 2: Theo  như hình dáng mắt mà khách hàng mong muốn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để quá trình thẩm mỹ diễn ra chính xác, an toàn.

Bước 3: Sát trùng và gây tê là rất quan trọng khi tiến hành phẫu thuật. Bước này giúp cho cắt mí mắt diễn ra an toàn hiệu quả.

Bước 4: Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng trong các thao tác phẫu thuật, đường thẩm mỹ sẽ được tiến hành thận trọng. Đầu tiên bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên mí mắt sau đó điều chỉnh lại nếp mí và khâu thẩm mỹ lại.

Bước 5: Sau cắt mí mắt bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ tại bệnh viện. Sau đó bạn có thể về nhà và chăm sóc đôi mắt theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Cắt mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại? (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ của khách hàng

Vớ những thao tác tiến hành đơn giản trên bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên như ý. Tuy nhiên sau thẩm mỹ bạn vẫn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tái khám để kiểm tả lại tình trạng hồi phục của đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh