Cắt mí mắt dưới loại bỏ bọng mắt có ảnh hưởng thị lực không?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 35 tuổi nhưng mắt đã xuất hiện khá nhiều bọng mỡ ở mí dưới và muốn đi thẩm mỹ mắt. Tôi muốn hỏi cắt mí mắt dưới loại bỏ bọng mắt có ảnh hưởng thị lực không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Lan – TP HCM).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thanh Lan, đầu tiên xin gởi tới bạn lời chúc sức khỏe cũng như cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bọng mỡ mí mắt dưới là một trong những dấu hiệu lão hóa thường xuất hiện ở nhiều người từ độ tuổi 30 trở đi. Tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng bọng mỡ mắt khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi, u buồn kém linh hoạt cũng như làm cho khuôn mặt kém tươi tắn, trẻ trung. Ở trường hợp này, phẫu thuật cắt mí dưới loại bỏ bọng mỡ là điều cần thiết.

Cắt mí mắt dưới loại bỏ bọng mắt có ảnh hưởng thị lực không?

Không chỉ chị Lan, cắt mí mắt dưới loại bỏ bọng mắt có ảnh hưởng thị lực không là vấn đề nhiều chị em thắc mắc. Để loại bỏ bọng mỡ thừa và da chùng ở mí mắt dưới thì phương pháp cắt mí mắt dưới Hàn Quốc là một lựa chọn đúng đắn. Cắt mí mắt dưới là một tiểu phẫu giúp loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mang lại cho bạn đôi mắt to trẻ trung và tươi tắn. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật đơn giản.

Cắt mí mắt dưới loại bỏ bọng mắt có ảnh hưởng thị lực không 1

Mô tả quy trình cắt mí mắt dưới

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ da chùng và bọng mỡ thừa ở mi mắt dưới, sau đó khâu kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo. Phương pháp này là một tiểu phẫu đơn giản nên không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới thị lực cho nên chị Thanh Lan có thể yên tâm là cắt mí mắt dưới loại bỏ bọng mắt không ảnh hưởng tới thị lực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí dưới đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện hàng đầu về thẩm mỹ mắt, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Đây là bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, sang trọng và tiện nghi, đem lại sự thoải mái cho toàn bộ khách hàng.

Bác sĩ ở đây đều là những người có trình độ học vấn cao, giàu kinh nghiệm, tiến hành khoanh vùng và đo vẽ chính xác vùng thẩm mỹ mắt, tiến hành các thao tác một cách cẩn thận và tỉ mỉ, mang lại kết quả như mong đợi.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến phục vụ tích cực cho các ca phẫu thuật, đem lại kết quả như mong muốn. Công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung tươi tắn.

Thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín. Nhiều ca sĩ, diễn viên cũng tới đây để làm đẹp nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Sau thẩm mỹ bạn có thể thấy được sự thay đổi trên gương mặt giúp bạn tự tin hơn trước rất nhiều.

Cắt mí mắt dưới loại bỏ bọng mắt có ảnh hưởng thị lực không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và có chất lượng

Với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn Thanh Lan giải đáp thắc mắc cắt mí mắt dưới loại bỏ bọng mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? Nếu còn gì thắc mắc cũng như để biết thêm về công nghệ cắt mí mắt dưới Hàn Quốc, chị có thể liên hệ vào đường dây nóng hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh