Cắt mí mắt công nghệ Hàn làm say mê tín đồ làm đẹp

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang là xu thế được nhiều người tìm kiếm trong khoảng một năm qua. Trải nghiệm cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên rạng ngời như những ngôi sao điện ảnh.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và tươi tắn. Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa xung quanh mắt đồng thời tái tạo nên đường mí mới. Cắt mí mắt không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung, rạng ngời, có hiệu quả duy trì lâu dài, ổn định.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn làm say mê tín đồ làm đẹp 1

Cắt mí mắt đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng cho những người trên 30 tuổi, mắt có da chùng và mỡ thừa xung quanh mắt, mắt một mí, mắt sụp mí,… khiến đôi mắt già nua làm mất thẩm mỹ.

Quy trình cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn với đường mí mới rõ ràng và tự nhiên. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng mang lại hiệu quả lâu dài, ổn định. Quy trình cắt mí mắt diễn ra theo 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành xem xét tình trạng mắt của khách hàng, sau đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Bác sĩ cũng sẽ giải thích và trả lời các thắc mắc của bạn về cắt mí mắt trước khi bạn quyết định thẩm mỹ.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn làm say mê tín đồ làm đẹp 2

Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Bước 2: Thăm khám sức khỏe

Bạn sẽ đi khám sức khỏe, thử phản ứng thuốc, thử máu,… để đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình thẩm mỹ. Bác sĩ đo mí mắt của bạn, vẽ cung cắt mí và tính toán lượng da dư, mỡ thừa cần loại bỏ.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn làm say mê tín đồ làm đẹp 3

Bác sĩ đo vẽ mí mắt cho bệnh nhân

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ sát trùng để đảm bảo không xảy ra tình trạng nhiễm trùng. Gây tê giúp bạn không cảm thấy đau đớn và tạo tâm lý thoải mái trước khi phẫu thuật.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn làm say mê tín đồ làm đẹp 4

Bác sĩ gây tê cho bệnh nhân

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ngay sát trên mí mắt, sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng loại bỏ da chùng và mỡ thừa nơi mí mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mới trên đường đã đo vẽ từ trước. Cuối cùng bác sĩ cẩn thận khâu kín vết rạch đảm bảo không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn làm say mê tín đồ làm đẹp 5

Phẫu thuật cắt mí mắt trong điều kiện vô trùng

Bước 5: Sau phẫu thuật cắt mí mắt

Bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc mắt tại nhà cho bạn.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn và chất lượng?

Hiện nay, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng, các cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ cắt mí mắt mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng thì rất ít. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một địa chỉ uy tín với hơn 15 năm hoạt động, mang lại cho bạn diện mạo mới đẹp tự nhiên rạng rỡ.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ tinh tế sẽ đánh giá chính xác tình trạng của bạn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn làm say mê tín đồ làm đẹp 6

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và thoáng mát.

– Sau khi cắt mí, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên, to tròn và cân đối với khuôn mặt.

– Cắt mí mắt không đau, không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng tới chức năng hay thị lực của mắt.

– Sau khi cắt mí mắt bạn chỉ hơi sưng đỏ nhẹ, bạn sẽ được ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

– Hiệu quả duy trì lâu dài về sau, chất lượng dịch vụ vượt trội.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là một trong những bệnh viện thuộc top đầu và uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn, bạn có thể gọi tới số hotline hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh