Cắt mí mắt có hại không đã có đáp án từ chuyên gia thẩm mỹ

Cắt mí mắt có hại không? Cắt mí mắt được biết đến là phương pháp làm đẹp đơn giản, nhanh chóng, rất phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn để có cho mình đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện, ai cũng băn khoăn về phương pháp, cách thức tiến hành và độ an toàn trong kỹ thuật này.

Công nghệ cắt mí mắt hiện đại

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng tạo mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Để tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ cần đo vẽ nếp mí mới sao cho phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt. Sau đó, rạch một đường mảnh trên cung mí mắt vừa vẽ để loại bỏ da chùng và mỡ thừa trên mí. Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để tạo thành nếp mí mới rõ ràng hơn và thật tự nhiên.

Đáp án cho câu hỏi cắt mí mắt có hại không (1)

Ai cũng mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn

Cắt mí mắt có hại không?

Nhiều chị em muốn có một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh bằng phương pháp cắt mí mắt nhưng họ vẫn rất băn khoăn và luôn đặt câu hỏi cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không tác động nhiều đến các mô cũng như các dây thần kinh ở mí mắt, chỉ lấy đi da chùng và mỡ thừa quanh mí nên không gây tổn thương mắt cũng như ảnh hưởng đến thị lực và không gây hại cho mắt.

Kỹ thuật cắt mí mắt sẽ được bác sĩ tiến hành một cách cẩn thận, khéo léo từ khâu chuẩn bị đến khâu cuối cùng. Đường rạch mí mắt được khâu bằng chỉ thẩm mỹ và được che bởi nếp gấp mí nên sẽ không bị lộ, không để lại di chứng, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn và thật tự nhiên.

Tuy nhiên, việc cắt mí mắt có hại không vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng khác.

Những lưu ý khi thực hiện cắt mí mắt

Việc chăm sóc sau phẫu thuật là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc cắt mí mắt có hại không. Sau khi thực hiện cắt mí, bạn nên hạn chế làm những việc ảnh hưởng đến mắt, tránh những tác động đến mắt như trang điểm, rửa mặt, xem ti vi, dùng máy tính. Lưu ý việc vệ sinh mắt sau khi cắt mí. Hơn nữa, cần kiêng ăn thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp, chất kích thích, nước uống có gas, nước dừa để tránh sưng tấy.

Đáp án cho câu hỏi cắt mí mắt có hại không (2)

Cắt mí mắt có thể bị biến chứng do chăm sóc không đúng cách

Việc cắt mí mắt có hại không cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật. Nếu bác sĩ thực hiện cắt mí có tay nghề kém, kiến thức chuyên môn không đảm bảo thì những biến chứng vẫn có thể xảy ra, tác động tiêu cực đến đôi mắt của khách hàng.

Đã có một số trường hợp sau khi thực hiện phẫu thuật, mắt có hai mí không đều, làm cho một mắt to một mắt nhỏ do bác sĩ đo vẽ mí mắt không cân xứng với nhau. Cũng có trường hợp sau khi cắt mí, da mí mắt bị kéo căng và bị xếch do bác sĩ cắt đi quá nhiều da và mỡ thừa vùng mí mắt. Vì vậy, để có được kết quả như mong muốn, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện cắt mí mắt.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng là yếu tố quan trọng

Việc cắt mí mắt có hại không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bản thân việc cắt mí mắt hoàn toàn không gây hại đến mắt. Nếu biến chứng xảy ra thì chỉ có thể do tay nghề của bác sĩ yếu kém hoặc cách chăm sóc mắt của khách hàng không đảm bảo. Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng là điều cực kỳ quan trọng.

Đáp án cho câu hỏi cắt mí mắt có hại không (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ tuy tín để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh