Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không theo chuyên gia giải đáp

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không là thắc mắc của rất nhiều người trước khi tiến hành thẩm mỹ. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc này đồng thời tư vấn đến bạn địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn, hiệu quả. Cùng tham khảo qua bài viết nhé.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn hiệu quả đến từ Hàn Quốc được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt sau đó loại bỏ đi phần da thừa và bọng mỡ, đồng thời điều chỉ lại nếp gấp mí tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên, rạng ngời.

Giải đáp cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (1)

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Phương pháp này không chỉ giúp tạo hình mắt hai mí mà còn khắc phục được rất nhiều khiếm khuyết như: mắt một mí, mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ, mắt sụp mí, mắt xếch,…. Sau thẩm mỹ từ 5 – 7 ngày thì những đường nét trên mí mắt sẽ hình thành mềm mại đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên cũng như bao phương pháp thẩm mỹ khác, cắt mí mắt không duy trì vĩnh viễn. Sau cắt mí mắt những nếp da thừa bọng mỡ mới được hình thành sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ cho đôi mắt. Tuy nhiên nếu biết cách chăm sóc đôi mắt hợp lý thì kết quả cắt mí mắt sẽ được duy trì rất lâu dài. Như vậy, những thông tin cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? của khách hàng.

Cách chăm sóc đôi mắt cho hiệu quả lâu dài

Về sinh hoạt

– Bạn phải có chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ cho đôi mắt. Không nên thức quá khuya hoặc làm việc nhiều giờ với máy tính.

Giải đáp cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (2)

Chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ giúp đôi mắt nhanh chóng hồi phục

– Đeo kính râm khi ra ngoài trời nắng, tránh bụi bẩn tiếp xúc để hạn chế những tổn thương không đáng có. Bổ sung các loại vitamin A, E, các loại dưỡng chất để đôi mắt luôn sáng khỏe, đẹp tự nhiên.

– Tránh tham gia những môn thể thao mang tính đối kháng để tránh những va chạm không đáng có gây tổn thương cho đôi mắt.

– Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra thăm khám xem mắt có dấu hiệu bệnh tật gì và tìm cách khắc phục.

Về ăn uống

– Bạn nên ăn những thực phẩm chứa nhiều vitamin có lợi cho mắt, ăn nhiều trái cây, hoa quả như bí đỏ, cà rốt, cam…

Giải đáp cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (3)

Ăn nhiều trái cây có chứa vitamin A sẽ giúp mắt nhanh chóng khoẻ đẹp tự nhiên

– Bên cạnh đó, bạn nên tránh dùng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá, các loại nước có gas…

Với chế độ sinh hoạt điều độ kết hợp với cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp cho bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Mỗi năm có Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đón hàng ngàn lượt khách hàng tới cắt mí mắt và tạo hình khoé mắt giúp đôi mắt đẹp tự nhiên. Hầu hết những ai khi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ đều cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình nhận lại. Bạn có thể đến đây để nhanh chóng có đôi mắt đẹp tự nhiên rạng ngời nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh