Cắt mí mắt có an toàn không?

Cắt mí mắt có an toàn không bác sĩ? Tôi có đôi mắt híp nhỏ bé khiến gương mặt mất đi nét hài hoà cân xứng. Qua bạn bè giới thiệu tôi biết được cắt mí mắt có thể khắc phục khiếm khuyết này của tôi. Tôi cũng có ý định đi thẩm mỹ nhưng còn thắc mắc vấn đề trên. Mong được bác sĩ giải đáp.(Phương Linh, Đà Lạt)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Phương Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “cắt mí mắt có an toàn không và nó diễn ra như thế nào?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mí mắt có an toàn không?

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt. Đây cũng là một trong những cách làm đẹp cho đôi mắt mang tác động kép có thể khắc phục những khiếm khuyết như: mắt một mí, mắt xếch, mắt sụp mí, mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ, mắt có mí không đều nhau,…. đồng thời tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt an toàn không? (1)

Cắt mí mắt phương pháp tạo hình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Đây cũng là phương pháp làm đẹp được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng bởi cắt mí mắt không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận, không gây ảnh hưởng đến những chức năng khác của đôi mắt và không làm suy giảm thị lực. Làm được điều này là do cắt mí mắt ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc kết hợp với quy trình thẩm mỹ khép kín, khoa học.

Các bước tiến hành cắt mí mắt an toàn hiệu quả

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Sau đó thăm khám và tư vấn cho khách hàng đôi mắt phù hợp và an toàn nhất với trường hợp.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Thao tác đo vẽ những vị trí cần phẫu thuật đòi hỏi những chuyên viên phải thật tỉ mỉ, chính xác trong từng thao tác, bởi những đường vẽ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sau thẩm mỹ.

Cắt mí mắt an toàn không? (1)

Cắt mí mắt được diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Đây là thao tác quan trọng giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn, khó chịu khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa bọng mỡ, đồng thời điều chỉnh lại những nếp gấp mí và tạo hình cho đôi mắt hai mí t tròn, đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên sau khi tiến hành thẩm mỹ bạn chỉ cần ở lại bệnh viện một thời gian ngắn để bác sĩ tiện theo dõi, sau đó có thể về nhà và chăm sóc mắt theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Cắt mí mắt an toàn không? (3)

Đôi mắt của khách hàng sau khi tiến hành cắt mí mắt

Với những thao tác đơn giản trên bạn đã có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Bạn có thể an tâm với câu hỏi cắt mí mắt có an toàn không khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ. Ở đây quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Hàng năm có hàng ngàn lượt khách hàng tới đây thẩm mỹ và đều hài lòng với kết quả mình có được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh