Cắt mí mắt châu Âu và Hàn Quốc – Phương pháp nào tốt hơn?

Chào bác sĩ! Từ khi sinh ra tôi đã mang đôi mắt một mí nhỏ hẹp, không mấy hài hoà với gương mặt nên rất tự ti. Tôi cũng rất thích nét đẹp tự nhiên ngây thơ theo phong cách Hàn Quốc và cũng có cảm tình với đôi mắt sắc sảo Châu Âu nên còn phân vân giữa cắt mí mắt Châu Âu và Hàn Quốc phương pháp nào thì tốt hơn? (Ngọc Diệp, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Trả lời:

Chào bạn Ngọc Diệp! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với phân vân giữa “nhấn mí Châu Âu và nhấn mí Hàn Quốc phương pháp nào tốt hơn?” Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Cắt mí mắt Châu Âu là gì?

Cắt mí mắt Châu Âu bắt nguồn từ những nước phương Tây với nền y học hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này đã giúp cho phái đẹp phương Tây có được đôi mắt thu hút hơn.

Cắt mí mắt châu Âu và Hàn Quốc - Phương pháp nào tốt hơn (1)

Đôi mắt Châu Âu mang chiều sâu quyến rũ

Cắt mí mắt Châu Âu là một trong những cách làm đẹp được phái đẹp đón nhận nhiệt tình, tuy nhiên đối với phụ nữ Châu Á thì phương pháp này lại không được ưa chuộng cho lắm. Nguyên nhân khiến phương pháp này ít thu hút khi về đến Việt Nam là do đôi mắt Châu Á lại thường có đặc điểm nhỏ hẹp, mắt có mí nhỏ hoặc mắt một mí, ít người có đôi mắt sâu, mi mắt to nên khi thực hiện nhấn mí Châu Âu sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ ổi tiếng với những món ăn ngon như kim chi mà còn cả một nền phẫu thuật với công nghệ hiện đại. Đây cũng là đất nước có nhiều người mang đôi mắt một mí nhất nên công nghệ thẩm mỹ tạo mắt hai mí bằng cắt mí mắt Hàn Quốc rất phát triển để phục vụ cho những người mang khiếm khuyết mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt híp, mắt xếch, mắt sụp mí,…..

Cắt mí mắt châu Âu và Hàn Quốc - Phương pháp nào tốt hơn (2)

Cắt mí mắt phương pháp làm đẹp cho mí mắt an toàn

Tương tự như đôi mắt Hàn Quốc đôi mắt Việt Nam cũng có những đường nét tương tự nên cắt mí mắt khi du nhập về Việt Nam phương pháp này được đón nhận rất nhiệt tình.

Chọn cắt mí mắt Châu Âu hay cắt mí mắt Hàn Quốc?

Cũng theo nhận định của các chuyên gia với những khiếm khuyết mắt nhỏ hẹp như đôi mắt Châu Á thì nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp và hài hoà hơn phù hợp với nét đẹp Việt hơn. Với cắt mí mắt Hàn Quốc được đánh giá cao đến vậy cũng là do những bước phẫu thuật nhẹ nhàng, không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận, đồng thời không làm ảnh hưởng đến chức năng khác của đôi mắt nên rất an toàn hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ mắt bằng một đường rạch nhỏ, đồng thời điều chỉnh lại nếp gấp mí mắt để đôi mắt được to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt châu Âu và Hàn Quốc - Phương pháp nào tốt hơn (3)

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cũng những dịch vụ làm đẹp khác đi kèm khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital theo địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh