Cắt mí mắt bị hỏng có làm lại được không?

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa lại được không? Cùng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm đến. Theo dõi bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia bàn luận như thế nào về vấn đề này.

Những dấu hiệu cắt mí mắt bị hỏng

Cắt mí mắt bị hỏng là trường hợp mí mắt bị sưng to, mắt không tự nhiên, mí mắt không đều hai bên, mí mắt bị sụp hoặc mí mắt không rõ ràng. Ngoài ra còn có trường hợp mắt bị trợn do để lại sẹo trong mí mắt làm cho mí mắt bị kéo xuống, lòng trắng mắt bị lộ ra nhìn như bị trợn lên.

Cắt mí mắt bị hỏng có làm lại được không? (1)

Các bạn gái luôn mong muốn có đôi mắt hai mí quyến rũ

Khi xuất hiện những dấu hiệu này, bạn không nên tự mua thuốc uống hoặc tự chữa trị ở nhà. Trong trường hợp này, bạn cần phải đến ngay những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để được thăm khám cũng như có những tư vấn điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không?

Tùy vào từng trường hợp cắt mí mắt bị hỏng mà bác sĩ có thể đưa ra giải pháp khắc phục. Đầu tiên bác sĩ cần tìm ra nguyên nhân của từng trường hợp cụ thể, sau đó đưa ra hướng giải quyết tình trạng này. Thông thường, việc khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng bằng phẫu thuật sẽ được thực hiện sau 6 tháng kể từ lần thực hiện đầu tiên để đảm bảo an toàn cũng như cho kết quả tốt nhất có thể.

Cắt mí mắt bị hỏng có làm lại được không? (2)

Lựa chọn bệnh viện chất lượng sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp

Có thể có những tình trạng cắt mí mắt bị hỏng như sau:

Đối với tình trạng mí mắt không đều

Tình trạng này có thể là do bác sĩ đã cắt quá nhiều da hoặc để lại sẹo gây co kéo mí mắt. Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật ghép da bổ sung để sửa mí mắt.

Đối với tình trạng mí sụp hoặc mí giãn

Tình trạng này xảy ra có thể do trong quá trình phẫu thuật bác sĩ chưa lấy hết da và mỡ thừa vùng mí mắt. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ phẫu thuật để lấy hết mỡ và da thừa giúp cho đôi mắt có hai mí rõ ràng hơn.

Đối với tình trạng mắt bị trợn

Do trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ để lại sẹo xấu ở mí mắt, làm cho mí mắt bị kéo xuống, lòng trắng lộ ra làm cho mắt bị trợn lên. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép da bổ sung để khắc phục tình trạng mắt bị trợn.

Những điểm cần lưu ý sau khi cắt mí

Để tránh tình trạng mí mắt bị nhiễm trùng hoặc xảy ra biến chứng sau khi cắt mí mắt, bạn cần phải tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ. Cụ thể:

– Nên chườm đá mỗi lần khoảng 15 phút trong 1 đến 2 ngày sau phẫu thuật, mỗi lần chườm cách nhau nửa tiếng.

– Kiêng ăn thịt gà, thịt bò, rau muống, hải sản, nước dừa, nước có gas, chất kích thích để tránh sưng tấy vùng mí mắt.

– Tránh để nước chảy trực tiếp vào mắt, hạn chế rửa vùng mắt. Không nên trang điểm cũng như dùng tay dụi mắt.

– Không xem TV hoặc làm việc quá lâu trên máy tính. Hạn chế thức khuya để giảm căng thẳng cơ xung quanh vùng mắt.

– Sau 1 tuần, bạn nên đến cơ sở thực hiện cắt mí mắt để tái khám và cắt chỉ.

Cắt mí mắt bị hỏng có làm lại được không? (3)

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Cắt mí mắt bị hỏng có thể làm lại được. Tuy nhiên để làm được phẫu thuật chỉnh lại mí mắt cần có bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bạn nên lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, nơi đó cần có bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để được tư vấn và thăm khám một cách kỹ lưỡng hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh