Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? Vấn đề nhiều chị em lưu tâm này sẽ được giải đáp ngay sau đây. Với những thông tin hữu ích trên, khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn khi quyết định thực hiện làm đẹp thẩm mỹ cho bản thân.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?

Phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là thẩm mỹ mắt hàn quốc giờ đây đã trở nên gần gũi và phổ biến hơn trong lĩnh vực làm đẹp. Trong đó, cắt mí mắt đang trở thành một trào lưu, một xu hướng làm đẹp cho mắt thịnh hành. Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt 2 mí rất hiệu quả, giúp mắt to tròn và quyến rũ hơn.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? (1)

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?

Để tạo được mắt hai mí, các bác sĩ sẽ đo và vẽ viền mi mắt rồi dùng dao, kéo rạch theo đường viền vừa vẽ. Tiếp theo, bác sĩ cắt bỏ một phần mô ở mi mắt, rồi tạo sự liên kết bằng cách khâu cơ nâng mi với da. Khi cắt mí khách hàng sẽ có một chút cảm giác đau nhẹ nhưng hiệu quả mang lại sẽ lâu dài, phần sẹo sẽ bị che khuất bởi nếp gấp mí. Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?

Sau thời gian cắt mí, mắt bạn có thể bị sưng hoặc có vết thâm, bầm. Các dấu hiệu sưng, thâm này là hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất trong vòng 2 tới 4 tuần. Đến khoảng 3 tháng, khi các mô mới quanh mí mắt đã thích ứng được với những thay đổi sau phẫu thuật, đôi mắt 2 mí to tròn sẽ thực sự thành đặc điểm trên khuôn mặt bạn.

Khi cắt mí mắt cần lưu ý những vấn đề

Tiểu phẫu thẩm mỹ cắt mí mắt tuy đơn giản, an toàn nhưng nếu chọn phải cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thì nguy cơ biến chứng sau cắt mí mắt hoàn toàn có thể xảy ra. Dưới đây là biểu hiện và nguyên nhân gây nên một số biến chứng có thể gặp phải khi cắt mí:

Sưng đau mí mắt sau phẫu thuật

Đây là biểu hiện bình thường, gặp phải ở tất cả các ca cắt mí mắt do các mô bị tác động và chịu thương tổn trong quá trình phẫu thuật. Thông thường, tình trạng này sẽ giảm dần và chấm dứt sau 3 – 5 ngày. Tuy nhiên, nếu mí mắt sưng đau kéo dài, bạn nên báo ngay cho bác sĩ thẩm mỹ.

Mí mắt phù nề, vết thương khó lành

Hiện tượng này xảy ra nếu thao tác đường phẫu thuật quá sâu, đường khâu không kín hoặc mũi khâu quá chặt, mí mắt bị viêm nhiễm trong quá trình phẫu thuật hoặc quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Sẹo trên mí mắt

Nguyên nhân gây biến chứng này có thể đến từ phía bác sĩ do tay nghề yếu kém, thực hiện đường khâu không khéo hoặc do việc chăm sóc kiêng khem của khách hàng không đảm bảo, để lại sẹo cơ địa.

Mắt bị xếch, khó khép kín

Biến chứng này xảy ra do quá trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc bác sĩ lấy bỏ quá nhiều da hoặc đường khâu da mí quá căng.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? (2)

Công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt tiên tiến của Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng

Công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt tiên tiến của Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có thể hạn chế tối đa những biến chứng trên nhằm mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện cắt mí mắt bao lâu thì bình thường. Nếu còn thắc mắc về cắt mí mắt, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh