Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Là thắc mắc tôi muốn nhờ các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm mắt với nhiều da chùng khiến khuôn mặt của tôi kém sắc và già hẳn đi so với tuổi. Tôi cũng muốn đi thẩm mỹ mắt nhưng còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. (Hoàng Vy – 40 tuổi, Quận Thủ Đức)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Hoàng Vy!

Rất vui khi chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? của chị sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? 

Những khuyết điểm mắt chùng nhão với nhiều nếp nhăn sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông như thiếu sức sống. Phương pháp cắt mí mắt ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm trên.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? 1

Cắt mí mắt mang lại đôi mắt trẻ trung và linh hoạt

Thắc mắc: Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng bận tâm đến khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Thực chất cắt mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Trong những ngày đầu mí mắt chỉ sưng nhẹ và tầm khoảng 3 – 5 ngày hiện tượng này sẽ hết hẳn. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Tuy nhiên, để vết thương được nhanh phục hồi khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Đồng thời, trong những ngày đầu sau thẩm mỹ cần lưu ý đến vấn đề chăm sóc mắt.

Thẩm mỹ cắt mí mắt ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Đây cũng là một trong những khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn của các dịch vụ thẩm mỹ. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn được để thực hiện thẩm mỹ:

– Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Bằng những thủ thuật đơn giản bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ những phần da chùng, nhằm lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

– Đội ngũ bác sĩ Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã tiến hành cắt mí mắt thành công cho nhiều khách hàng. Các bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài nên tiếp thu được nhiều kinh nghiệm tiến bộ.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? 2

Hệ thống máy móc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chú trọng đầu tư

– Hệ thống máy móc trang thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện được chú trọng đầu tư và nâng cấp thường xuyên. Nhằm hỗ trợ cho các quá trình thẩm mỹ được diễn ra suôn sẽ và thuận lợi.

– Đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng thân thiện và tận tình chu đáo, nên luôn tạo được cảm giác an tâm cho khách hàng khi đến tại bệnh viện.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? của chị Hoàng Vy. Chúc chị sớm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh