Cắt mí không đều và những hệ lụy sau đó

Cắt mí mắt để có đôi mắt hai mí to tròn là xu hướng làm đẹp của nhiều bạn gái. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện thẩm mỹ. Trong lá thư gửi về, bạn Hồng Trần đã chia sẻ về những ảnh hưởng của việc cắt mí mắt không đều và hệ lụy của nó. Chúng tôi xin trích dẫn một phần nội dung thư như là lời gợi ý cho bạn khi chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Đôi mắt mất cân đối vì cắt mí không đều

Cũng giống như bao bạn gái khác, tôi mơ ước có một đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp. Tuy nhiên khuyết điểm mắt một mí khiến gương mặt tôi trông khá dữ và không tạo được thiện cảm với mọi người.

Trước những lời khuyên của bạn bè, tôi quyết định thẩm mỹ cắt mí mắt. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi đã tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp. Cũng chính vì ham rẻ và đặt niềm tin vào cơ sở thẩm mỹ không đạt chất lượng nên kết quả đôi mắt không được như ý.

Cắt mí không đều và những hệ lụy sau đó (1)

Cắt mí không đều làm bạn buồn chán

Khoảng thời gian đó tôi bị trầm cảm nặng, thậm chí không muốn ra đường. Do cắt mí không đều làm đôi mắt của tôi không được hài hoà với khuôn mặt. Hơn nữa, sau khi phục hồi hoàn toàn xuất hiện tình trạng hai bên mí mắt không đều nhau. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của tôi.

Những hệ lụy sau khi cắt mí không đều

Bên cạnh hai mắt không đều, để mắt lành hẳn tôi đã phải trải qua thời gian khá dài. Sau khi phẫu thuật, vết thương có dấu hiệu sưng tấy lên và đỏ. Khi đến tái khám thì chỉ nhận được câu trả lời thoái thác là do chăm sóc chưa đúng cách.

Cắt mí không đều và những hệ lụy sau đó (2)

Cắt mí không đều sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực

Quá thất vọng với phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của trung tâm thẩm mỹ, tôi đành phải tìm đến bác sĩ chuyên khoa. Tại đây, bác sĩ đã kiểm tra chi tiết và đưa ra kết luận do không quá trình thẩm mỹ không đảm bảo an toàn nên các bị nhiễm trùng.

Sau hơn 2 tháng “làm bạn” với thuốc, vết sưng mới giảm và đôi mắt lành tự nhiên. Tuy nhiên không may do chọn địa chỉ không uy tín nên kết quả hai mắt không đều nhau. Điều đó càng làm giảm thẩm mỹ trên gương mặt và khiến tôi rất buồn.

Những lưu ý dành cho bạn trước khi cắt mí mắt

Làm đẹp là nhu cầu của phụ nữ. Do đó lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu.

Bởi vì mí mắt là vùng da nhạy cảm, có thể để lại sẹo và các biến chứng tổn thương đến thị giác. Hơn nữa nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến mù loà. Do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ khi trước khi thẩm mỹ mắt để tránh tình trạng cắt mí mắt không đều.

Cắt mí không đều và những hệ lụy sau đó (3)

Tiêu chuẩn bệnh viện đạt chuẩn

– Nên chọn địa chỉ thẩm mỹ được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

– Đã thực hiện thành công nhiều ca cắt mí mắt và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

– Được trang bị hệ thống sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và đạt chuẩn.

Với những chia sẻ trên, mong rằng các bạn sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình bệnh viện thẩm mỹ phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh