Cắt mí khác bấm mí như thế nào?

Cắt mí và bấm mí là những cách tạo mắt hai mí quen thuộc với nhiều chị em. Tuy nhiên, hai phương pháp này khác nhau như thế nào thì rất ít người có thể phân biệt được. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho mọi người biết bấm mí khác cắt mí như thế nào.Cắt mí là phương pháp biến hóa đôi mắt một mí thành hai mí, bằng cách sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và các trang thiết bị hiện đại để loại bỏ lớp da dư, mỡ thừa ở mí mắt, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp hơn với gương mặt.

Cắt mí khác bấm mí như thế nào 1

Mô phỏng các bước thực hiện cắt mí

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mà chỉ dùng chỉ thẩm mỹ cố định vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới.

Cắt mí khác bấm mí như thế nào 2

Mô phỏng các bước thực hiện bấm mí

Cắt mí khác bấm mí như thế nào ?

Cắt mí và bấm mí đều là những kỹ thuật tạo mắt hai mí hiệu quả xuất phát từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, cắt mí khác bấm mí ở những điểm cụ thể như sau:

Cắt míBấm mí
Phương thức thực hiệnDùng dao kéo cắt rạch một đường mảnh ở sát mí mắt để loại bỏ da dư, mỡ thừa. Sau đó đóng lại bằng chỉ tự tiêu.Không phẫu thuật, không dùng dao kéo cắt rạch, bóc tách mà chỉ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi.
Đối tượng áp dụng hiệu quảĐộ tuổi trên 30, mắt một mí và có nhiều da dư, mỡ thừa.Độ tuổi từ 18-30, mắt một mí không có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa.
Thời gian thực hiện30-60 phút.15-30 phút.
Thời gian duy trì kết quả Trên dưới 10 năm.3-5 năm.

Địa chỉ bấm mí và cắt mí đẹp

Hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện bấm mí và cắt mí. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ ở mỗi địa chỉ có sự khác nhau. Lựa chọn được nơi làm đẹp uy tín, bạn sẽ được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Thực tế, đã có những khách hàng không may lựa chọn phải trung tâm thẩm mỹ “rởm” và kết quả để lại sẽ như thế này, mắt bị sưng tấy mãi, nếp mí to không hài hòa với đôi mắt.

Cắt mí khác bấm mí như thế nào 3

Hậu quả cắt mí từ các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng mang lại

Do đó, trước khi bấm mí hay cắt mí bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những địa chỉ bấm mí và cắt mí đang được nhiều người đánh giá có chất lượng dịch vụ tốt. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí và cắt mí.

Để có thể đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ, những bức ảnh trước sau của khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn:

Cắt mí khác bấm mí như thế nào 4

Khách hàng thực hiện cắt mí

Cắt mí khác bấm mí như thế nào 5

Khách hàng thực hiện bấm mí

Như vậy, cắt mí và bấm mí đều là những phương pháp tạo mắt hai mí tuy nhiên cắt mí khác bấm mí về phương thức thực hiện, đối tượng, thời gian thực hiện và thời gian duy trì kết quả. Nếu có nhu cầu thực hiện, hãy tìm những trung tâm thẩm mỹ chất lượng để sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn, đều và đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh