Cắt mí Hàn Quốc khác bấm mí như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí và mong muốn tạo mắt hai mí. Tuy nhiên, tôi còn phân vân giữa cắt mí và bấm mí mắt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cắt mí Hàn Quốc khác bấm mí như thế nào? Cảm ơn bác sĩ. (Kim Oanh – Đồng Nai)

Trả lời:

Cảm ơn Kim Oanh đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt mí Hàn Quốc khác bấm mí như thế nào, chúng tôi giải đáp như sau.

Cắt mí Hàn Quốc khác bấm mí như thế nào?

Cắt mí và bấm mí là hai phương pháp tạo mắt hai mí, được thực hiện đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, có nhiều điểm khác nhau:

Bấm mí mắt

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, rạch da, tạo đôi mắt hai mí to tròn và không để lại sẹo.

Kỹ thuật này đơn giản, bác sĩ thực hiện xác định đường gấp mí mới, sau đó sử dụng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu bấm từ 3 đến 5 mũi chỉ bền vững mỗi bên, tạo mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí mắt được chỉ định thực hiện với các trường hợp:

– Người có mắt một mí.

– Mắt có nhiều nếp, không rõ mí.

– Mắt có mí nhưng hai bên không đều nhau.

– Dưới 30 tuổi, chưa xuất hiện da chùng và mỡ thừa.

Cắt mí Hàn Quốc khác bấm mí như thế nào? (1)

Mô tả quy trình bấm mí mắt

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhằm tái tạo đôi mắt có nhiều khuyết điểm thành đôi mắt to tròn tự nhiên. Các trường hợp không thể bấm mí có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí nhằm mang lại hiệu quả cao.

Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tạo mắt hai mí bằng cách rạch da, lấy đi phần mỡ thừa, da chùng, đồng thời tạo nếp gấp mí mới trên mắt. Phương pháp cắt mí mắt được chỉ định thực hiện với những trường hợp sau:

– Những người có đôi mắt một mí muốn tạo mắt hai mí.

– Mắt mí sụp, có nhiều da chùng, mỡ thừa.

– Mắt hai mí không đều nhau.

Cắt mí Hàn Quốc khác bấm mí như thế nào? (2)

Mô tả quy trình cắt mí mắt

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí hay cắt mí mắt để có được kết quả cao.

Vì sao nên thực hiện bấm mí và cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện uy tín được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi thực hiện bấm mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc bởi:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho vết thương nhanh khỏi và không gây biến chứng.

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Phẫu thuật khoảng 30 phút trong quy trình khép kín vô trùng, thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, đảm bảo lợi ích cho bạn khi thực hiện thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ hàng đầu được chị em phụ nữ lựa chọn khi thực hiện thẩm mỹ, khắc phục các khuyết điểm và mang lại đôi mắt cuốn hút cho phái mạnh.

Những thông tin trên giải đáp thắc mắc cắt mí Hàn Quốc khác bấm mí như thế nào của Kim Oanh. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh