Cắt mí giúp đẹp hơn – Tại sao bạn cập nhật xu hướng này?

Chào bác sĩ, với những tuổi sắp về chiều, chị em chúng tôi đang lo lắng sự kém sắc từ bên trong và sự biểu lộ ra bên ngoài, đôi mắt tôi có phần sụp xệ, chùng mí, kém sức sống. Hiện nay, có phương pháp cắt mí giúp đẹp hơn. Tôi băn khoăn không biết phương pháp này có cải thiện tình trạng hiện nay của tôi không? (Thu Hà, 46 tuổi).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến tổ tư vấn. Về thắc mắc cắt mí giúp đẹp hơn hay không? Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Trở thành một trào lưu không chỉ trong giới trẻ mà những phụ nữ độ tuổi trung niên mong muốn sở hữu một đôi mắt rạng ngời, tươi sắc cũng tìm đến. Cắt mí giúp đẹp hơn hay không? Hay liệu cắt mí xong có an toàn không? Là những câu hỏi thường xuyên của phái đẹp về phương pháp này. Những bạn gái khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt một mí hay tình trạng đôi mắt sụp do phần da chùng, mỡ thừa ở tuổi trung niên. Bạn đã thử nhiều phương pháp, tuy nhiên tính hiệu quả không lâu dài và không cải thiện được mấy.

Cắt mí giúp đẹp hơn - Tại sao bạn cập nhật xu hướng này (1)

Sụp mí khiến đôi mắt trong kém sắc

Cắt mí giúp đẹp hơn không? Câu trả lời là có. Với phương pháp đến từ xứ sở Kim Chi, Hàn Quốc được mệnh danh xứ sở làm đẹp, cắt mí mắt thân thiện với người dùng, là giải pháp đỉnh cao cho ai muốn sở hữu đôi mắt đẹp, rạng rỡ. Với kỹ thuật đơn giản, đôi mắt bạn sẽ được đánh dấu những điểm cần tạo mí, sao cho hài hòa, phù hợp với gương mặt. Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, từ đó mắt sẽ có nếp mí và thành hai mí mà không cần phẫu thuật.

Cắt mí giúp đẹp hơn - Tại sao bạn cập nhật xu hướng này (2)

Bác sĩ đo và đánh dấu các điểm cần tạo

Cắt mí giúp đẹp hơn

Quy trình thực hiện chỉ trong 20 phút, bạn hoàn toàn có thể ngạc nhiên kết quả mang lại, cắt mí giúp đẹp hơn, đôi mắt tự nhiên, cuốn hút hơn. Phương pháp thân thiện với vùng mắt, hoàn toàn không hề xâm lấn, không gây kích ứng vì phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, hiệu quả cao, giúp mí mắt có nếp gấp mới, có 2 mí chắc chắn.

Cắt mí giúp đẹp hơn - Tại sao bạn cập nhật xu hướng này (3)

Hình ảnh trước và sau cắt mí

Sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và thực hiện các chỉ dẫn chăm sóc tại nhà, đơn giản, dễ làm. Bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều ngạc nhiên, bạn sẽ ngỡ ngàng với sự thay đổi của đôi mắt, chỉ một lần thực hiện cho hiệu quả lâu dài. Liệu pháp an toàn cho người dùng, không gây đau, không để lại sẹo và biến chứng, hoàn toàn phù hợp với mọi độ tuổi.

Ở đâu cắt mí đẹp?

Vậy ở đâu cắt mí giúp đẹp hơn, hiệu quả và an toàn hơn. Điều đó làm bạn lo lắng vì hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên, nhiều nơi không có giấy phép hành nghề, cơ sở không đảm bảo chất lượng. Việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ tốt, bạn nên quan tâm đến số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ như thế nào, và đặc biệt là nơi hội tụ các chuyên gia thẩm mỹ giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Cắt mí giúp đẹp hơn không chỉ trào lưu nhưng thực sự tính hiệu quả mà nó mang lại cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh