Cắt mí được bao lâu thì có thể rửa mặt được?

Chào bác sĩ! Tôi tên là Nguyễn Thị Hoa, 27 tuổi. Tôi muốn bác sĩ tư vấn giúp là cắt mí được bao lâu thì rửa mặt được ạ? Vì tôi đang rất muốn thực hiện phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn sớm. Xin cảm ơn!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trả lời:

Xin chào bạn Hoa! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bấm mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Với câu hỏi cắt mí được bao lâu thì rửa mặt được của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Cắt mí là gì?

Là tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng, được thực hiện trong thời gian ngắn và không mất nhiều thời gian thực hiện. Cắt mí mắt được xem như là giải pháp “2 trong 1” vì vừa tạo hình được mắt hai mí vừa loại bỏ được tình trạng da chùng, mỡ thừa đem đến cho bạn đôi mắt trẻ, đẹp, lấy lại nét thanh xuân trên đôi mắt bạn.

Cắt mí được bao lâu thì có thể rửa mặt được? (1)

Mô tả quy trình cắt mí

Đối tượng phù hợp

– Mắt có nhiều mỡ thừa, da chùng

– Mắt bị sụp mí

– Mắt có nhiều bọng mắt

– Nam, nữ đều có thể cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao nên chọn cắt mí?

Loại bỏ da thừa, mỡ thừa, mắt đẹp tự nhiên

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng và thực hiện bằng những dụng cụ chuyên dụng hiện đại giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt sụp mí, bọng mắt một cách nhanh chóng giúp mắt đẹp tự nhiên và trẻ trung.

Nhẹ nhàng, an toàn

Chỉ với 30 – 40 phút. Cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và độ an toàn cao.

Không đau, không để lại sẹo

Bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê trước khi tiến hành cắt mí. Vì vậy bạn không hề cảm thấy đau rát hay nhức mắt.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bạn có thể sinh hoạt, học tập và làm việc bình thường sau khi cắt mí mắt.

Cắt mí được bao lâu thì có thể rửa mặt được?

Chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt:

– Sử dụng urgo nhỏ băng lại đường phẫu thuật. Sáng ngày hôm sau gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn).

– Tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm, mỗi lần khoảng 10 phút). Sang ngày thứ 3 – 5 chườm nước ấm 3 – 5 lần/ngày, 10 phút/ lần.

– Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.

– Không dụi mắt, không đeo kính áp tròng trong thời gian đầu.

– Dùng thuốc theo đúng đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ.

– Tái khám sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Vì cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục một số tình trạng lão hóa trên đôi mắt như: bọng mỡ, da chùng, da thừa… Phương pháp này được các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bằng cách đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng mí cần được can thiệp sau đó gây tê tại chỗ rồi tiến hành phẫu thuật.

Sau cắt mí 3 – 5 ngày, mí sẽ hồi phục, khách hàng có thể rửa mặt như bình thường. Tuy nhiên trong thời gian chờ hồi phục khách hàng vẫn có thể rửa mặt thường xuyên nhưng tránh dùng sữa rửa mặt, và chỉ cần tránh vùng mắt là được.

Cắt mí được bao lâu thì có thể rửa mặt được? (2)

Cắt mí được bao lâu thì có thể rửa mặt được? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời ngay cho bạn yên tâm

Hy vọng, với những giải đáp trên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao và không cần phân vân “Cắt mí được bao lâu thì có thể rửa mặt được?”. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, lấy lại nét trẻ hóa trên đôi mắt bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh