Cắt mí có rủi ro không và biến chứng nguy hiểm thế nào?

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là niềm ao ước của nhiều phụ nữ. Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt 2 mí cho bạn một cách nhanh chóng. Nhưng vẫn còn một số phụ nữ vẫn còn phân vân không biết: Cắt mí có rủi ro không và có biến chứng nguy hiểm gì không? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu vấn đề này.Cắt mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí mắt mí lót, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Cắt mí có rủi ro không và biến chứng nguy hiểm thế nào?

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa ở mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Cắt mí có rủi ro không và biến chứng nguy hiểm thế nào?(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Đây là một trong những lĩnh vực tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phẫu thuật cắt mí mắt mắt chỉ là một tiểu phẫu thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, an toàn, đảm bảo chất lượng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không để lại biến chứng gì về sau, một ca phẫu thuật cắt mí mắt kéo dài trong khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường.

Cắt mí có rủi ro không và biến chứng nguy hiểm thế nào?(2)

Cắt mí có rủi ro không khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như vậy

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn thẩm mỹ: ” cắt mí mắt là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt”.

Lưu ý sau khi cắt mí mắt

Cắt mí có rủi ro không và biến chứng nguy hiểm thế nào?(3)

Những lưu ý sau khi phẫu thuật cắt mí mắt

– Nên vệ sinh hằng ngày cho đôi mắt để mắt không bị nhiễm khuẩn và nhanh chóng phục hồi.

– Tránh các tác nhân bên ngoài như: khói bụi bay vào mắt, ánh nắng quá mạnh, cọ sát mạnh da vùng mắt… ảnh hưởng đến mắt bạn.

– Không nên đeo kính áp tròng thời gian đầu sau phẫu thuật vì đây là thời gian mắt phục hồi nên tránh ảnh hưởng đến mắt.

– Nên chườm đá sau khi phẫu thuật để mắt không bị sưng tấy, nếu mắt có cảm giác đau thì bạn nên uống thuốc kháng sinh.

– Không nên ăn một số thực phẩm ảnh hưởng hay để lại sẹo về sau như: Rau muống, thịt gà, hải sản…đồ uống có ga.

– Nên bổ sung nhiều vitamin A cho mắt trong sáng và khỏe mạnh.

– Nên đi tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Chỉ cần thực hiện theo những lưu ý trên của bác sĩ một cách hợp lý và có khoa học, mắt sẽ nhanh chóng phục hồi và không để lại biến chứng gì về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại.

Cắt mí có rủi ro không và biến chứng nguy hiểm thế nào?(4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn đồng hành cùng bạn, mang đến đôi mắt 2 mí đẹp hoàn mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh