Cắt mí bao lâu thì tự nhiên?

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên? Là vấn đề em muốn các bác sĩ tư vấn giúp em. Tham khảo trên các trang Web em được biết đến phương pháp cắt mí mắt có thể khắc phục được khuyết điểm mắt sụp mí. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Minh Hằng – 27 tuổi, Quận 1)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Hằng!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Cắt mí bao lâu thì tự nhiên? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên? 

Thẩm mỹ cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, thực chất phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Cắt mí mắt giúp bạn khắc được những khuyết điểm của mắt, đồng thời mang lại đôi mắt trẻ trung và linh hoạt hơn.

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên? 1

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên? Là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Thực hiện cắt mí mắt trong những ngày đầu sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, tầm khoảng 3 – 5 ngày thì tình trạng này sẽ được khắc phục. Sau đó, khoảng 1 tháng bạn sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để mắt được nhanh phục hồi bạn cần lưu ý vấn đề chăm sóc mắt và cần lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện.

Quy trình thẩm mỹ cắt mí công nghệ Hàn Quốc

Quá trình cắt mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn, phương pháp này được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám cho khách hàng

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên? 2

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng trước khi thẩm mỹ

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên và cung cấp cho khách hàng thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nếp mí mới cho khách hàng. Tùy vào từng tình trạng khuyết điểm mắt bác sĩ sẽ căn chỉnh và xác định tỷ lệ nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa hơn với tổng thể gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên? 3

Gây tê vùng mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt trước khi thẩm mỹ, vì vậy khách hàng sẽ không có cảm giác đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng. Phương pháp này thực hiện mất khoảng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ tầm 3 phút. Sau đó, bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả tại nhà cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc: Cắt mí bao lâu thì tự nhiên? của bạn Minh Hằng. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh