Cắt mí bao lâu thì hết sẹo và mất chỉ?

Cắt mí bao lâu thì hết sẹo? Hay cắt mí bao lâu thì đẹp tự nhiên? Là những câu hỏi thường gặp ở chị em khi có nhu cầu tiếp cận các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề này?

Cắt mí bao lâu thì hết sẹo?

Trên 80% khách hàng tìm đến dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều quan tâm đến câu hỏi “Cắt mí bao lâu thì hết sẹo?”. Nhiều chị em băn khoăn, lo lắng sẽ để lại sẹo về sau hay thời gian hồi phục lâu?

Cắt mí bao lâu thì hết sẹo và mất chỉ? (1)

Cắt mí bao lâu thì hết sẹo?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp ở trong nước và ngoài nước sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết thương giấu sâu vào mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ, sau một thời gian chỉ sẽ biến mất và để lại nếp mí tự nhiên. Thời gian để hết sẹo tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người. Thông thường để mắt trở lại bình thường bạn cần từ 1 đến 2 tháng.

Nếu được thực hiện cắt mí thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh nhân được các bác sĩ chăm sóc hậu phẫu chu đáo để kết quả nhanh hồi phục.

Một số ý kiến của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí bao lâu thì hết sẹo và mất chỉ? (2)

Chia sẻ của khách hàng về cắt mí mắt

Chị Linh 34 tuổi: “Trong khoảng 2, 3 ngày đầu tiên sau cắt mí mắt tôi hơi sưng, đến ngày thứ 5, thứ 7 mí mắt đã bớt sưng nhưng vẫn chưa được tự nhiên. Nhưng sau 3 tuần mắt tôi đã tự nhiên hơn hẳn và trông rất đẹp”

Chị Huệ 40 tuổi: “Mắt tôi bị sưng trong 4 ngày, tôi tích cực chườm đá đến ngày thứ 5 thì hết hẳn. Khoảng 1 tuần mắt đã đẹp hơn nhưng nếp mí chưa mềm mại, qua ngày thứ 20 thì nếp mí hình thành rõ rệt trông rất tự nhiên. Bạn nên có chế độ chăm sóc khoa học để vết thương nhanh lành”.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt 

Bên cạnh yếu tố tay nghề bác sĩ thực hiện quy trình phẫu thuật thì chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định lớn tới kết quả thẩm mỹ. Để nhanh chóng phục hồi và đạt được kết quả trọn vẹn các chuyên gia đưa ra một số lưu ý cho khách hàng thời gian đầu như sau:

Cắt mí bao lâu thì hết sẹo và mất chỉ? (3)

Đeo kính bảo vệ mắt trước khi ra ngoài đường

+ Băng kín đường thẩm mỹ cắt mí bằng urgo nhỏ 1 ngày sau khi thực hiện.

+ Dùng tăm bông vệ sinh thẩm mỹ với nước muối sinh lý.

+ Tránh va chạm mạnh vào vùng cắt mí.

+ Hãy chườm đá vào vết thương trong 2 ngày đầu để mí mắt hết sưng tấy, bớt đau và sau đó chườm nóng.

+ Hạn chế tiếp xúc với màn hình máy vi tính, các thiết bị điện tử như điện thoại trong thời gian đầu để mắt được thư giãn.

+ Đeo kính bảo vệ mắt trước khi ra ngoài đường.

+ Trong thời gian này nên dùng nước muối và kháng khuẩn để vệ sinh cho vết thương.

+ Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Với những phân tích, chia sẻ thực tế ở trên hy vọng bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “Cắt mí bao lâu thì hết sẹo và mất chỉ?” với mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh