Cắt mí an toàn cho người lớn tuổi

Ở người lớn tuổi, đôi mắt thường có dấu hiệu thừa mỡ và da chảy xệ vùng mí trên dẫn tới mí mắt bị che khuất và đuôi mắt bị cụp nên nhìn vào cảm thấy mệt mỏi và buồn. Cắt mí mắt chính là giải pháp thích hợp khắc phục nhược điểm này nhưng nhiều người băn khoăn ở đâu cắt mí an toàn và quy trình cắt mí như thế nào.Với những người lớn tuổi, dấu hiệu lão hóa ngày càng lộ rõ, tình trạng da chùng, mỡ thừa ở mắt ngày càng phổ biến. Thông thường, mí mắt ở người lớn tuổi thường sụp ở phần đuôi mắt không những mất thẩm mỹ mà còn cản trở tầm nhìn, thị lực bị hạn chế.

Cắt mí an toàn cho người lớn tuổi (1)

Sụp mí ở người lớn tuổi gây cản trở tầm nhìn

Chữa sụp mí ở người lớn tuổi bằng cách nào?

Theo các chuyên gia nhận định, tình trạng sụp mí ở người lớn tuổi được điều trị  bằng phương pháp cắt mí mắt. Tuy nhiên, các bác sĩ dựa vào đặc điểm, tình trạng mắt ở người lớn tuổi để có phương pháp phù hợp.

Sụp mí mắt ở mức độ nhẹ và vừa: Trong trường hợp này, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp cho đôi mắt được mở to, tầm nhìn được cải thiện.

Sụp mí mắt ở mức độ nặng: Ngoài việc cắt mí mắt loại bỏ da chùng, mỡ thừa các bác sĩ còn tiến hành làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ bóc tách và loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng thông qua các thiết bị chuyên dụng tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, to rõ. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng cắt mí an toàn cho người lớn được thực hiện như thế nào và ở đâu?

Cắt mí an toàn cho người lớn tuổi ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ ra đời với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp, cải thiện tầm nhìn của khách hàng. Nhưng không phải bệnh viện nào cũng đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí an toàn cho người lớn trong những năm vừa qua.

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn đặc điểm, tình trạng mắt khách hàng.

Cắt mí an toàn cho người lớn tuổi (2)

Bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2. Đo, vẽ đường mí mới

Tiến hành vẽ đường húp mí, phần da thừa dự định bỏ một cách chính xác.

Bước 3. Sát khuẩn và gây tê

Nhằm giảm đau đớn cho khách hàng và để quá trình diễn ra thuận lợi, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng.

Bước 4. Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành rạch da cắt bỏ phần da thừa, bộc mỡ hốc mắt và lấy vùng mỡ thừa mí trên. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết thương.

Ưu điểm cắt mí ở người lớn tuổi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí an toàn ở người lớn tuổi là tiêu chí mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn mang lại cho khách hàng một cảm giác yên tâm, an toàn và hài lòng về dịch vụ cắt mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật những phương pháp cắt mí mắt hiện đại, tiên tiến. Chính vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn ký kết hợp tác công nghệ thẩm mỹ với các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc.

Trang thiết bị hiện đại cùng với phòng mổ luôn được sát trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Vì vậy, cắt mí mắt an toàn ở người lớn tuổi luôn nhận những phản hồi tích cực và tin tưởng từ phía khách hàng.

Cắt mí an toàn cho người lớn tuổi (3)

Phòng mổ luôn được sát trùng tránh nhiễm khuẩn

Các bác sĩ được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã học tập và tu nghiệp tại các nước có nền dịch vụ thẩm mỹ phát triển như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… Cùng với nhân viên điều dưỡng và bộ phận chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình, chu đáo giải thích mọi thắc mắc của khách hàng.

Cắt mí an toàn cho người lớn tuổi (4)

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Cắt mí mắt cho người lớn tuổi có thực sự hiệu quả?

Cắt mí an toàn cho người lớn tuổi (5)

Hình ảnh cắt mí cho người lớn tuổi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Cắt mí mắt giúp khách hàng có một đôi mắt to tròn, mí mắt rõ, tạo nên sự tươi trẻ và đôi mắt trở nên linh hoạt, tinh anh hơn.

+ Không gây ảnh hưởng hay xâm lấn, tổn thương tới các vùng mô lân cận và thị lực của mắt. Mắt quan sát rõ ràng hơn.

+ Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng, làm việc và sinh hoạt bình thường.

Với dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giờ đây tuổi tác không còn là vấn đề để bạn lo lắng về nhan sắc mình nữa. Cắt mí mắt an toàn ở người lớn tuổi được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi nhằm đem lại đôi mắt hai mí, to rõ, cải thiện về mặt thẩm mỹ cũng như về tầm nhìn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh