Cắt mắt một mí thành hai mí chỉ sau 1 lần thực hiện

Cắt mắt một mí thành hai mí đang dần trở thành xu hướng làm đẹp mới được rất nhiều bạn gái chọn lựa và yêu thích. Đây là phương pháp nhẹ nhàng, chỉ qua vài khâu đơn giản, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau một lần thực hiện.

Cắt mắt một mí thành hai mí chỉ với 30 phút

Là một phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn, cắt mắt một mí thành hai mí chỉ trong một lần thực hiện được tiến hành bằng cách loại bỏ da dư, da chùng, mỡ thừa trên mí mắt, tạo nên đường mí mới thật tự nhiên và mềm mại. Phương pháp này có độ an toàn cao, hiệu quả lâu dài giúp cho những người có mắt một mí nhỏ hẹp, mắt không có mí, mí mắt không đều có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên hơn.

Cắt mắt một mí thành hai mí chỉ sau 1 lần thực hiện (1)

Đôi mắt hai mí cuốn hút mọi ánh nhìn

Những ai nên thực hiện cắt mí mắt?

Việc cắt mắt một mí thành hai mí có thể được thực hiện cho những người có các khuyết điểm ở mắt như:

– Mắt một mí nhỏ hẹp, nếp mí không rõ ràng.

– Mắt có mí không đều, một bên có mí, một bên không có mí.

– Mắt không có mí.

– Mắt bị sụp mí do bẩm sinh hoặc do bệnh lý.

– Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, mỡ mí mắt.

Cắt mắt một mí thành hai mí được thực hiện với các bước đơn giản

Cắt mắt một mí thành hai mí chỉ sau một lần thực hiện được tiến hành qua 5 bước nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quan khuôn mặt, xác định những khuyết điểm ở mí mắt để đưa ra chỉ định phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe của khách hàng như vấn đề tim mạch, phản ứng thuốc… để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cắt mắt một mí thành hai mí.

Cắt mắt một mí thành hai mí chỉ sau 1 lần thực hiện (2)

Cắt mí được tiến hành với các khâu đơn giản

Bước 2: Vẽ đường mí mắt

Dựa trên tổng quan khuôn mặt, tỉ lệ mắt, mũi, miệng của khách hàng mà bác sĩ đo và vẽ đường mí mới sao cho thật tự nhiên và phù hợp với tổng thể gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê tại chỗ để đảm bảo trong quá trình thực hiện kỹ thuật khách hàng sẽ không đau đớn và cảm thấy thật nhẹ nhàng.

Bước 4: Thực hiện cắt mí

Trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt. Thao tác này để tránh vết thương bị nhiễm trùng và không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình làm phẫu thuật.

Bác sĩ cắt mí mắt theo đường mí đã được đo vẽ cẩn thận. Loại bỏ da dư, da chùng, mỡ thừa (nếu có) để tạo đường nên đường mí mới. Sau khi tạo đường mí mới, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết thương.

Bước 5: Chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc mắt đúng cách. Sau khi cắt mắt một mí thành hai mí, mắt sẽ bị sưng nhẹ trong 7 – 10 ngày. Sau khoảng 1 đến 2 tháng, bạn sẽ có đôi mắt với đường mí mới thật tự nhiên và mềm mại chỉ sau một lần thực hiện.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là vấn đề cần được quan tâm

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều khiến mọi người rất bối rối trong khâu chọn lựa. Để tránh “tiền mất, tật mang”, khách hàng nên sáng suốt lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Cắt mắt một mí thành hai mí chỉ sau 1 lần thực hiện (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Địa chỉ thẩm mỹ tốt là nơi có giấy phép của Bộ Y tế, có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nơi nào thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh