Cắt mắt một mí thành hai mí bao nhiêu tiền?

Làm đẹp cho mắt chưa bao giờ là lỗi thời. Đặc biệt, khi đôi mắt của bạn có những khuyết điểm không mong muốn như mắt một mí. Phương pháp cắt mắt hai mí đang trở thành trào lưu được đông đảo chị em hưởng ứng để lấy lại vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Vậy, câu hỏi đặt ra là cắt mắt một mí thành mắt hai mí bao nhiêu tiền?

Công nghệ cắt mắt một mí thành mắt hai mí

Đôi mắt hai mí to, tròn long lanh là tiêu chuẩn của cái đẹp mà chị em đang hướng đến. Nhiều người tự ti vì đôi mắt một mí của mình và tìm cách để cắt mắt một mí thành mắt hai mí. Với công nghệ thẩm mỹ mắt như hiện nay, nỗi lo lắng của các chị em không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Cắt mắt một mí thành hai mí bao nhiêu tiền (1)

Mắt hai mí to, tròn, đồng đều cho bạn sự tự tin với người đối diện

Công nghệ cắt mí mắt là phương pháp định hình lại nếp mí hoặc tạo mí mới. Đồng thời, loại bỏ các bọng mỡ, da chùng, nhăn ở vùng mi mắt. Từ đó, tạo mắt hai mí to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Cắt mắt một mí thành mắt hai mí giá bao nhiêu?

Các công nghệ làm đẹp không ngừng được phát triển và ngày càng nhận được sự hưởng ứng của các chị em. Trong đó có làm đẹp cho đôi mắt. Công nghệ cắt mắt một mí thành mắt hai mí được nhiều người lựa chọn để sở hữu một đôi mắt to tròn như mong đợi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mắt hai mí được ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, tân tiến và hiệu quả. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt của bạn để tư vấn phương pháp thực hiện tốt nhất.

Sau đó, đo vẽ tính toán tỉ lệ mí cần cắt cũng như gây tê trực tiếp giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch 1 đường nhỏ sát bờ mí trên và bóc tách bọng mỡ cũng như cắt bỏ phần da chùng đi. Cuối cùng, tạo lại nếp mí mới rõ nét đẹp tự nhiên.

Cắt mắt một mí thành hai mí bao nhiêu tiền (2)

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện

Với công nghệ hiện đại, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí tràn đầy sức sống trong thời gian ngắn mà không lo mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như sẹo để lại sau phẫu thuật.

Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp theo tình trạng cũng như cấp độ:

Loại hình dịch vụChi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Ưu điểm của cắt mắt một mí thành mắt hai mí

– Sau khi thực hiện cắt mắt một mí thành mắt hai mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, mang vẻ đẹp tự nhiên. Không những thế, da chùng, mỡ thừa sẽ được loại bỏ đi cho đôi mắt trẻ trung, sức sống hơn.

– Phương pháp này không làm tổn thương giác mạc, kết mạc. Đồng thời, cải thiện tầm nhìn của thị lực.

– Không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ, cho bạn tự tin giao tiếp và sinh hoạt bình thường. Bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

– Kết quả làm đẹp ổn định trong thời gian dài.

Bạn lưu ý nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo hiệu quả tối ưu và an toàn khi làm đẹp. Cắt mắt một mí thành mắt hai mí có giá khác nhau tùy theo cấp độ. Bạn nên tham khảo các bảng giá để lựa chọn được phương pháp làm đẹp thông minh nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh