Cắt mắt mí lót thực hiện như thế nào?

Bạn đang chán ngán với đôi mắt ngáy ngủ, lúc nào cũng ủ rũ không có sức sống khiến cho gương mặt bạn không rạng rỡ, tươi tắn như bao cô gái khác. Nào hãy tham khảo bài viết về cắt mắt mí lót cùng chúng mình sau đây nhé!

Cắt mắt mí lót là gì?

Đôi mắt mí lót là mắt khuyết điểm mắt nhiều mí, mắt mí có nhiều nếp gấp – mắt mí bị lót. Đây là hiện tượng nếp mí xuất hiện nhiều nhưng không rõ ràng, đôi khi phải nhướng mày lên mới thấy được. Cũng có trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt khiến gương mặt của con gái chúng mình trở nên ủ dột với đôi mắt lim dim, mớ ngủ.

Cắt mắt mí lót thực hiện như thế nào-1

Mí mắt có nhiều nếp gấp

Vậy phẫu thuật cắt mắt mí lót tiến hành như thế nào?

Cách này áp dụng tất cả với người mắt một mí, mắt lót nhưng không có mí, có da chùng ở mí mắt trên, mắt bị sụp mí, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng, nếp gấp mí trên mí mắt trên, rồi tạo sự liên kết với các các cơ nâng mi với da qua các vết khâu rời, mí sẽ bền, vết sẹo sẽ được giấu dưới nếp mí cho bạn một đôi mắt long lanh, to tròn với hai mí rõ ràng.

Cắt mắt mí lót thực hiện như thế nào-2

Mỹ nhân Hoa ngữ vẻ đẹp xuất thần với đôi mắt hút hồn

Ưu điểm của cắt mắt mí lót là gì?

Phẫu thuật cắt mí lót không đau, không để lại sẹo, an toàn, nhanh chóng giúp bạn lấy lại sự tự tin vốn có của mình khắc phục những khó khăn trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, tuy phẫu thuật này chỉ mất 40 – 50 phút nhưng để thực hiện được thủ thuật này đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có tay nghề, trình độ cao, và đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu cắt mí lót. Thủ thuật này đòi hỏi sự tinh vi, khéo léo, kinh nghiệm để có thể mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí đầy sức sống, tạo cho bạn một gương mặt tràn đầy sức sống. Nếu bác sĩ không lành nghề thì vết khâu mí cũng như ca phẫu thuật của bạn không thành công khiến bạn mất thời gian, tiền bạc mà vẫn chưa thể có được đôi mắt như bạn mong muốn bấy lâu.

Tuy nhiên, ngoài yếu tố tay nghề thì cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, công nghệ phải hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mắt mí lót thực hiện như thế nào-3

Ảnh trước và sau phẫu thuật ( Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người )

Tại sao tôi phải chọn cắt mắt mí lót?

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng chân mày, cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại, các trang thiết bị tân tiến và hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính lựa chọn, đúng đắn nhất cho bạn trong vô vàn những cơ sở phẫu thuật nâng cắt mắt mí lót.

Bạn đang trên con đường chinh phục nhan sắc của chính bản thân mình, bạn mong muốn đôi mắt hai mí rõ ràng, sắc sảo đúng chuẩn các mỹ nhân, với một thần thái thanh lịch, quý phái.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh